Mua dây da đồng hồ có đi kèm với khóa dây hay không

Có những thắc mắc của khách hàng về hình thức hiện có khi mua mẫu dây da đồng hồ. Dây da đồng hồ khi được mua mới sẽ có đi kèm khóa dây hay không? là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mong muốn mua và thay dây da mới.

Dây da đồng hồ cá sấu

Thực tại, hiện nay tại Erawatch những mẫu dây da khi được cung cấp sẽ khống có đi kèm với khóa của dây.

Thực tế vì sao? Những mẫu dây da không phải cái nào cũng có sẵn khóa cài đi kèm?

Tùy vào thiết kế hiện nay không phải tất cả các loại khóa đồng hồ đeo tay đều phù hợp với tất cả các loại dây. Có những khóa chỉ phù hợp với dây da hoặc dây vải, có khóa chỉ phù hợp với dây kim loại, có khóa trông khá giống nhau nhưng thực chất lại khá khác biệt. Bởi vậy mẫu dây da được bán da sẽ không đi kèm với khóa mà sẽ tách biệt. Đây cũng là hai phụ kiện khác nhau riêng biệt khi bạn mua dây da hay khóa dây.

Dây da sẽ không có kèm khóa cài khi bạn mua dây da


Các kích thước khóa tương ứng với kích thước dây, nếu cần thay khóa, bạn có thể tham khảo kích thước dây để chọn đúng loại phù hợp hoặc tới trực tiếp địa chỉ có phụ kiện đồng hồ để được phụ kiện chuẩn với kích thước dây.

Hiện nay thị trường có một số loại khóa cơ bản bạn có thể tham khảo:

Khóa bấm một gấp hai lần khóa

Khóa bấm một lần gấp một lân khóa

Khóa gài một lần gấp hai lần khóa

Khóa gài một lần gấp một lân khóa

Khóa móc

Khóa gài kim

Lưu ý duy nhất mẫu dây khóa gài kim thường sẽ có chốt khóa đi kèm.Tuy nhiên mẫu dây này rất ít xuất hiện những mẫu đồng hồ cao cấp.

Duy nhất mẫu khóa gài kim sẽ có khóa cài đi kèm

Bởi sự khác biệt khi mua phụ kiện, cũng như dựa vào thiết kế đồng hồ bởi vậy, dây da đồng hồ khi được cung cấp cho khách hàng sẽ không có khóa đi kèm. Thông thường khi thay thế dây da khách hàng sẽ dùng mẫu khóa nguyên bản của đồng hồ để được tương ứng với màu sắc vỏ đồng hồ và logo thương hiệu chuẩn xác.

Hiện để phục vụ nhu cầu khách hàng được nâng cao Erawatch cũng nhận đặt dây da, dây kim loại chính hãng cho các loại đồng hồ cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

57 − = 51

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!