Đồng hồ Mariurice Lacroix cũ mà sang

Thị trường đồng hồ cũ vẫn luôn sôi động không thua kém những những mẫu đồng hồ cao cấp mới 100%. Cái tên Mariurice Lacroix cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng trong ngành đồng hồ. Dù cũ những tên tuổi và sự đáng chú ý của Mariurice Lacroix luôn được coi trọng. Bởi vậy bất cứ khi nào khi bạn có nhu cầu đổi mới chiếc đồng hồ, thì chiếc đồng hồ Mariurice Lacroix của bạn vẫn luôn đẳng cấp sang trọng.

Đồng hồ Mariurice Lacroix có thuộc phân khúc hàng cao cấp.

Có xuất xứ từ Thụy Sỹ nổi danh cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, thương hiệu Maurice Lacroix thừa hưởng những giá trị rất đặc trưng, đi kèm với những chi tiết rất riêng.


Được biết đến với mẫu đồng hồ chống nước hữu hiệu. Tùy thuộc vào từng phân khúc sản phẩm cụ thể mà đồng hồ Maurice Lacroix được lòng người dùng không chỉ do thiết kế với chỉ số chống nước 5 atm hay 10 atm. Từ thiết kế cho tới chi tiết tính năng đều là yếu tố giúp cho đồng hồ Maurice Lacroix được lòng người dùng.

Nét đặc trưng trên sản phẩm đồng hồ Maurice Lacroix bao giờ cũng xuất hiện biểu tượng đặc trưng là chữ M trên mặt số, hoặc cũng có thể nằm ở dây đeo với sự cách điệu thú vị. Đây cũng là đặc điểm nhận biết để người tiêu dùng tránh mua phải hàng đồng hồ Maurice Lacroix nhái thương hiệu, đồng hồ fake.

Với những tính năng tích hợp cùng với sự cao cấp về thương hiệu. Khi muốn nâng cấp chiếc đồng hồ với thương hiệu khác biệt với  Maurice Lacroix bạn hoàn toàn có thể tìm đến địa chỉ thu mua đồng hồ cũ có uy tín để trao đổi.

Hay đơn giản khi bạn nhận ra chiếc đồng hồ của mình cần phải thanh lý để nhường chỗ cho một bộ sưu tập mới hơn. “Mua của người chán bán cho người cần”

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì những chiếc đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng vẫn được đánh giá rất cao, vì vậy bạn dễ dàng để bán lại chiếc đồng hồ Maurice Lacroix của mình hơn các thương hiệu đồng hồ thời trang khác.

Hiện nay bất cứ khi có nhu cầu tìm địa chỉ bán , nhân viên thu mua đồng hồ cũ của Erawatch luôn trực 24/7 tiếp nhận các giao dịch của khách về mẫu đồng hồ của bạn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0918.23.6666 hoặc ad zalo gửi hình ảnh chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 1 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999