Bảo dưỡng Sửa chữa đồng hồ Hublot chính hãng đạt chuẩn

Đồng hồ Hublot là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền thủ công nghiệp từ đất nước giàu truyền thống trong ngành chế tác đồng hồ – Thụy Sỹ và phong cách thời trang được thiết kế theo kiểu Italia. Đồng hồ Hublot ngày càng tiến gần đến cộc mốc về sự hoàn hảo phong cách và chức năng . Khiến cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới phải “bấm loạn” khi nhắc đến đồng hồ Hublot. Khi bạn may mắn là chủ sở hữu của đồng hồ Hublot thì việc bảo dưỡng kiểm tra sửa chữa đồng hồ Hublot cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

bao-duong-sua-chua-dong-ho-hublot
1. Sửa chữa & bảo dưỡng đồng hồ Hublot tại Erawatch
Đồng hồ là phụ kiện được tạo bởi hàng trăm linh kiện khác nhau, chính vì vậy đồng hồ đeo tay có khả năng hoạt động trong một khoảng thời gian. Đối với những chiếc đồng hồ cơ, chuyển động cơ tự lên dây và lên dây bằng tay đòi hỏi phải được chăm sóc và bảo trì định kỳ, thường được gọi là đại tu chuyển động. Tại Erawatch có cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị sửa chữa tiên tiến, đều được nhập khẩu chính hãng. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo chuyên sâu dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng đủ tiêu chuẩn và đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng đồng hồ Hublot.

Một cuộc đại tu đòi hỏi phải tháo dỡ chuyển động, làm sạch và kiểm tra siêu âm kỹ lưỡng từng bộ phận, thay thế các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng, lắp lại, bôi trơn và cuối cùng là hiệu chỉnh điều chỉnh chuyển động. Chúng tôi chỉ sử dụng bộ phận thay thế chính hãng cho bất kỳ bộ phận yêu cầu thay thế. Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện các sửa lỗi như khử từ và điều chỉnh thời gian.Chúng tôi nhận bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa đồng hồ Hublot chính hãng.

sua-chua-dong-ho-hublot

2. Những dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi.

Thay mặt kính đồng hồ Hublot:

Trong các trường hợp đồng hồ của quý khách bị rơi hay va đập mạnh làm vỡ mặt kính, công ty chúng tôi có đầy đủ về kích thước các loại mặt kính thích hợp cho nhiều loại đồng hồ.

Thay pin đồng hồ Hublot:

Theo phương thức sản xuất của tất cả các hãng đồng hồ: pin sẽ được lắp ngay khi đồng hồ xuất xưởng, tuổi thọ pin cũng phụ thuộc vào tính năng, tần suất và môi trường sử dụng (độ ẩm, nhiệt độ,…). Nên thời gian từ lúc mua hay lúc thay pin đến khi hết pin có thể khác nhau. Khi đồng hồ hết pin, cần được thay thế pin mới trong thời gian sớm nhất.

Thay dây da đồng hồ Hublot:

Do các tác động từ bên ngoài như môi trường và qua thời gian sử dụng dây đồng hồ sẽ bị mai một, cũ kĩ và xấu đi rất nhiều. Điều đó rất mất thẩm mỹ và làm giảm đi giá trị của chiếc đồng hồ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay các loại dây: dây da, dây kim loại, dây cao su, dây vải cao cấp của Ý. Đảm bảo chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ kích thước, chủng loại đa dạng và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.

Đánh bóng đồng hồ Hublot:

Những sản phẩm có chất liệu bằng kim loại, sau khi sử dụng nhiều năm sẽ để lại những vết xước, hoen ố, ngả màu xuống cấp. Để cải thiện tình trạng đồng hồ, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng dây, vỏ, mặt kính của đồng hồ kim loại màu trắng nhằm khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu cho chiếc đồng hồ của quý khách.

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ Hublot :

Bộ máy của đồng hồ được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau, các bộ phận kết hợp với nhau hoạt động liên tục dựa trên sự truyền động. Và các loại dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phần này vận hành một cách êm ái. Do vậy việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ trong nhiều năm. Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.

Hy vọng những nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng, đáng nhớ và đáng tin. Nếu bạn có bất kì một vấn đề nào với chiếc đồng hồ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất nhé!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0827.555.777
Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 85 = 91

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999