Có cần phải thay pin đồng hồ Seiko thường xuyên không?

Đối với đồng hồ pin như Seiko, sau khi dùng một thời gian dài có nên thay pin đồng hồ Seiko thường xuyên không là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy tìm lời giải đáp ngay sau đây

Nhiều người cho rằng Seiko là đồng hồ quartz, nên cần thường xuyên phải thay pin đồng hồ Seiko, vì pin nào cũng có hạn sửa dụng riêng. Nhưng đây là một quan điểm vô cùng sai lầm mà không phải ai cũng biết: đó là pin đồng hồ chính hãng Seiko có thể dụng được trong thời gian 3-5 năm, thậm chí nhiều loại pin đồng hồ cao cấp hơn còn có thể dùng được liên tục mà không cần thay pin trong vòng 10 năm.

Đồng hồ Seiko Automatic

Pin đồng hồ Thụy Sỹ hay pin đồng hồ Nhật Bản chỉ khác nhau về giá thành cũng như sự phù hợp với từng loại máy, còn độ bền pin khi dùng thì đều như nhau cả. Do đó khi bạn thay pin đồng hồ Seiko, hãy mang đến các cơ sở sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp để được bảo hành, làm sạch là thay pin đồng hồ một cách tốt nhất. Nếu đồng hồ của bạn thường xuyên phải thay pin thì có nghĩa là đồng hồ của bạn đang gặp trục trặc, hoặc do pin mà người thay dùng cho đồng hồ của bạn là pin rẻ tiền.

banner đồng hồ Seiko

Pin đồng hồ rẻ tiền không chỉ khiến đồng hồ của bạn nhanh hết pin mà còn có nguy cơ khiến đồng hồ bị hỏng về lâu dài. Bạn có thể Thay pin đồng hồ Seiko Kinetic hay bất kỳ mẫu đồng hồ nào khác của hãng ở Việt Nam

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio Hà Nội

Khi thay đồng hồ ở 2 địa chỉ trên, bạn có thể yên tâm rằng đồng hồ sẽ được thay loại pin chất lượng nhất và phù hợp nhất với máy, có thể dùng được trong vòng 5 năm và được kiểm tra độ chính xác của đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

68 − 62 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.