Tại sao phải thay pin đồng hồ Movado ở cửa hàng chính hãng?

Nhiều người phàn nàn rằng, thay pin đồng hồ Movado ở các cơ sở sửa chữa đồng hồ chính hãng thường mất rất nhiều thời gian cũng như công đoạn phức tạp. Nếu như thay pin đồng hồ ở các cơ sở sửa chữa đồng hồ thông thường, người dùng có thể nhận đồng hồ chỉ sau vài tiếng, thì đồng hồ ở các cơ sở sửa chữa và bảo hành chính hãng lại đòi hỏi thời gian từ vài tuần cho đến một tháng.

đồng hồ Movado

Để lý giải điều này, tôi sẽ cho bạn biết điều quan trọng nhất: sự khác biệt giữa việc nên tìm đến cơ sở sửa chữa đồng hồ chính hãng thay vì đến cơ sở thông thường – đó là tầm quan trọng của pin. Pin đồng hồ chính hãng và chất lượng cao có thể giúp đồng hồ chạy liên tục từ 3-5 năm. Còn pin đồng hồ thông thường chỉ dùng được 1 năm hoặc chỉ vài tháng là đã hết pin. Nhiều người không biết nên đã cho rằng đồng hồ quartz thì đương nhiền sẽ nhanh bị hết pin hơn? Đây là quan điểm sai lầm của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu

đồng hồ Movado thời thượng

Bên cạnh đó. Các cơ sở sửa chữa đồng hồ chính hãng thường không chỉ thay pin đồng hồ, mà họ còn làm sạch, đánh bóng, kiếm tra khả năng chống nước cũng như sai số cho đồng hồ của bạn để chắc chắc rằng khi đồng hồ về đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt nhất. Hãy tìm đến các cơ sở, đại lý bán đồng hồ Movado để được thay pin và bảo hành đồng hồ tốt nhất là: Công ty Now Zone, Tân Tân watch và Tic Tắc là 3 công ty có đại lý bán đồng hồ Movado chính hãng cũng như bảo hành đồng hồ chất lượng cho bạn.

Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN
Hotline: 0936 246 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 − 7 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.