Có cơ sở thay pin đồng hồ Michael Kors trong nước không?

Chiếc đồng hồ Michael Kors của bạn bị hết pin mà bạn chưa biết thay pin đồng hồ Michael Kors ở đâu uy tín? Đừng lo lắng, hãy cùng đến với Servicewatch và trải nghiệm dịch vụ thay pin đồng hồ nhanh chóng chuyên nghiệp nhất

Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu đồng hồ thời trang mới đang được các bạn trẻ chú ý thời gian gần đây. Mặc dù đã được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng đồng hồ Michael Kors chưa có cơ sở đại lý chính hãng cũng như trung tâm bảo hành đồng hồ tại Việt Nam. Do đó, việc thay pin đồng hồ Michael Kors gặp rất nhiều khó khăn khi bạn không biết địa chỉ nào uy tín. Hơn nữa, Nếu bạn được người thân mua tặng, hoặc bản thân bạn mua đồng hồ Michael Kors tại nước ngoài, thì có khả năng bạn phải mang đồng hồ đến các cơ sở bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín trong nước để họ thay pin đồng hồ Michael Kors cho bạn. Đương nhiên, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ cho các trung tâm bảo hành này bởi Michael Kors chưa có cơ sở bảo hành trong nước.

Đồng hồ Michael Kors

Một cách khác cho các bạn có điều kiện, đó là bạn có thể mang đồng hồ của mình đến đại lý chính hãng của Michael Kors tại Singapore và thay pin đồng hồ Michael Kors. Đây không phải là trường hợp hiếm trong việc sửa chữa đồng hồ. Nhiều thương hiệu đồng hồ chỉ có 1 trung tâm bảo hành cho cả khu vực cũng như thị trường riêng, khi khách hàng mang đồng hồ đi bảo hành ở đại lý bán hàng, chính đại lý đó sẽ gửi đồng hồ đến trung tâm bảo hành thay cho khách. Nhưng do ở Việt Nam không có địa lý chính thức nên nếu bạn đến Singapore du lịch, thì bạn có thể mang đồng hồ đến đây để bảo hành.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio ở đâu

Chiếc đồng hồ Michael Kors

Thay pin đồng hồ Michael Kors tại các trung tâm, cơ sở bảo hành chính hãng trong nước cũng rất tốt. Các hãng này sẽ thay pin đồng hồ phù hợp nhất và có thể chạy từ 3-5 năm. Trong khi các cơ sở sửa chữa đồng hồ không chuyên sẽ dùng pin đồng hồ rẻ tiền làm đồng hồ của bạn nhanh hết pin, thậm chí khiến đồng hồ bị hỏng về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

83 + = 84

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999