Thay pin đồng hồ Marc Jacobs ở đâu là tốt?

Marc Jacobs là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với túi da, cặp xách và giày, quần áo, trang sức và cả đồng hồ. Tại các boutique của Marc Jacobs sẽ có bán tất cả các loại sản phẩm thời trang trên. Nhưng hiện tại, ở Việt Nam chưa có đại lý chính thức của nhãn hàng này, do đó khách hàng muốn sử dụng đồng hồ của Marc Jacobs sẽ phải đến các quốc gia gần nhất để bảo hành, thay pin đồng hồ Marc Jacobs chính hãng.

Đồng hồ Marc Jacob

Các cơ sở gần Việt Nam nhất bán sản phẩm của Marc Jacobs là Malaysia và Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản. Singapore và Hồng Kông là 2 thị trường cung cấp đồng hồ lớn nhất trong khu vực Châu Á, đặc biệt Hồng Kông là thị trường đồng hồ lớn nhất thế giới. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Marc Jacobs, có thể kết hợp đi du lịch và mua sắm tại các quốc gia trên. Đồng thời, khi bạn muốn thay pin và bảo hành đồng hồ, có thể đến các cơ sở trên và yêu cầu họ gửi sản phẩm bảo hành về nhà cho bạn.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio

Những chiếc đồng hồ Marc Jacob

Một cách khác đơn giản hơn khi bạn muốn thay pin đồng hồ Marc Jacobs trong nước, chính là bạn có thể tìm đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ đáng tin cậy trong nước. Có nhiều công ty là nhà phân phối chính hãng đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản sẽ có đội ngũ sửa chữa đồng hồ chính hãng và đánh tin cậy. Bạn nên tìm hiểu và liên hệ trước để hỏi xem liệu họ có thay bảo hành, làm sạch và thay pin đồng hồ cho bạn được không, đồng thời hỏi chi phí dịch vụ bảo hành của các cơ sở đó. Thay pin đồng hồ chính hãng sẽ giúp đồng hồ của bạn chạy được từ 3 – 5 năm, nhưng pin rẻ tiền sẽ làm đồng hồ nhanh hết pin và hỏng hóc về lâu dài, nên hãy cẩn thận trong việc tìm cơ sở sửa chữa và bảo hành đồng hồ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

25 + = 28

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!