Cửa hàng nào đáng bóng đồng hồ Orient tốt nhất Hà Nội?

Giá trị đẳng cấp được thể hiện trên chiếc đồng hồ đeo tay Orient hằng ngày mà bạn yêu quý. Bạn đã phải chi trả một khoảng tiền lớn để có được một chiếc đồng hồ hàng hiệu “chất lượng Nhật Bản” đáng tin cậy. Tuy nhiên qua năm tháng sử dụng đồng hồ của bạn lại bị trầy xước, mai mòn đi là điều khó tránh khỏi. Bài viết xin chia sẻ với bạn cửa hàng đánh bóng đồng hồ Orient tốt nhất trên thị trường hiện nay.danh-bong-dong-ho-orient

1. Đâu là thời điểm lý tưởng để đánh bóng đồng hồ Orient?
Khi đồng hồ Orient của bạn bị rỉ sét ở cả những vị trí nhỏ nhất, bạn cũng nên đưa đồng hồ đi vệ sinh và đánh bóng ngay lập tức để ngăn những phản ứng hóa học xảy ra từ vết rỉ gây hại đến cổ tay và sức khỏe. Khi đồng hồ của bạn bị xước vì va đập cọ xát với những vật thể cứng rắn, góc cạnh điều này đã tạo nên ma sát với mặt cát gây trầy xước mặt kính cũng như dây đeo đồng hồ bằng kim loại, bạn cũng cần đi đánh bóng để những vết xước ấy không lan rộng, dẫn đến nguy cơ gây hư hại cho các bộ phận bên trong của đồng hồ.

Bạn có thể tự đánh bóng thô chiếc đồng hồ của mình tại nhà bằng những công cụ hết sức đơn giản như khăn cotton, khăn lau kính, … Cùng với những dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng. Có rất nhiều lời khuyên về việc bạn có thể đánh bóng chiếc đồng hồ của mình bằng kem đánh răng, hoặc nước lau kính cửa số kết hợp với dầu olive tạo độ bóng. Khi tự đánh bóng tại nhà, hãy đảm bảo bạn có đủ công cụ để tháo dây đồng hồ ra trước khi tiến hành lau sạch và đánh bóng, đồng thời cần hết sức cẩn thận không để cho nước hay khí lọt vào đồng hồ trong lúc lau. Hoặc tốt hơn hết bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo sự an toàn cho chiếc đồng hồ con cưng của bạn.

2. Đánh bóng đồng hồ Orient ở đâu tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những cơ sở, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ có dịch vụ đánh bóng đồng hồ Citzen. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng hài lòng người tiêu dùng.

Service Watch được xây dựng từ đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ. Qua quá trình tích lũy và làm việc, đội ngũ kỹ thuật chuyên viên ở đây đã tạo dựng cho mình một nền tảng kiến thức đồng hồ tốt, chuyên sâu. Hiểu về đồng hồ cho nên chúng tôi dễ dàng nắm bắt vấn và sửa chữa bất kì vấn đề nào sảy ra với chiếc đồng hồ của bạn.

dich-vu-danh-bong-dong-ho-orient

Quy trình đánh bóng đồng hồ Orient tại Service Watch

Để bạn hiểu rõ hơn về quy trình này, có thể quan sát, kiểm tra chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết các bước được tiến hành. Tùy thuộc vào chất liệu và bề mặt được đánh bóng, quá trình thực hiện có thể khác nhau đôi chút.
– Bước 1: Tháo dỡ hoàn toàn (vỏ kiện, dây đeo tay, bộ máy chuyển động, núm) – niêm phong trong hộp bảo quản cẩn thận.
– Bước 2: Chuẩn bị máy đánh bóng đồng hồ chuyên dụng dành cho đồng hồ, sử dụng một miếng mài cứng và thuốc mài mòn được lựa chọn theo kim loại và điều kiện của bề mặt.
– Bước 3: Tiến hành đánh bóng đồng hồ với một miếng mài nhẹ để làm phẳng bề mặt và loại bỏ các dấu vết của việc điều trị ban đầu. Đối với các bề mặt đòi hỏi một lớp hoàn thiện bằng satin thay vì đánh bóng, một miếng mài đặc biệt sẽ được sử dụng. Mỗi thành phần được đánh bóng phải được xử lý riêng theo yêu cầu đặc thù.
– Bước 4: Rửa bằng máy siêu âm để loại bỏ tất cả các chất bám trên bề mặt. Khi khô, các bộ phận sẽ được kiểm tra trực quan bởi một chuyên gia đồng hồ. Lưu ý rằng việc đánh bóng sẽ loại bỏ phần nào lớp vật liệu. Các chuyên gia luôn cố gắng loại bỏ càng ít vật liệu trên vỏ đồng hồ càng tốt để giữ được tình trạng nguyên bản của chiếc đồng hồ. Dù vậy, đánh bóng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hình dạng tổng thể của vỏ đồng hồ (đặc biệt là vỏ vàng) và vết xước sâu hoặc vết lõm do rơi trên bề mặt cứng sẽ càng khó khăn để loại bỏ.
– Bước 5: Khi các thao tác đánh bóng đồng hồ được hoàn thành, bộ máy, núm vặn và dây đeo sẽ được lắp ráp lại và được kiểm tra một cách có hệ thống.

Nếu bạn muốn một lần làm mới diện mạo cỗ máy thời gian của mình, hãy đem chúng đến ngay Service Watch để được đánh bóng kịp thời. Service Watch đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 1 sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống
Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0827.555.777
Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

90 − = 81

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0827.555.777