Địa chỉ trung tâm lau dầu đồng hồ cơ Orient Hà Nội

Đồng hồ cơ Orient luôn có sức hút lan tỏa tới trái tim những người yêu đồng cơ học. Điểm sáng của cỗ máy thời gian đến từ sự chuyển động chính xác, nhịp nhàng, những chi tiết máy ăn khớp tỉ mỉ chất lượng mang thương hiệu Nhật Bản đáng ngưỡng mộ. Để bộ máy đó hoạt động trơn tru, vận hành tốt thì chắc hẳn chúng ta cần bảo dưỡng, lau dầu chăm sóc thường xuyên cho chiếc đồng hồ Orient của mình. Ngày hôm nay bài viết sẽ tư vấn định kỳ lau dầu đồng hồ cơ Orient

lau-dau-dong-ho-orient

1. Lau dầu cho đồng hồ cơ Orient có lợi ích gì?

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian đồng hồ cơ Orient bị cũ đi hoặc bị hấp nước khi chạy sẽ sinh ra mạt kim loại/gỉ hoặc sự lão hóa/khô kiệt dầu (bốc hơi) từ đó làm tăng ma sát mài mòn ở vị trí các trục trong máy làm cho đồng hồ chạy chậm, hay bị đứng. Khi đồng hồ bám bụi bẩn, nếu không lau dầu sẽ khiến các bộ phận bên trong như bánh răng, đầu trục, ma sát sinh ra bụi kim loại khiến đồng hồ chạy chậm và yếu dần.

Quá trình lau dầu cho đồng hồ cơ Orient sẽ làm sạch bụi bẩn, gỉ, ẩm, dầu cũ, dầu lão hóa trong máy, ngăn chặn hư hại nhỏ biến thành hư hỏng lớn, bổ sung dầu khôi phục lại độ trơn tru của máy giúp đồng hồ chạy chính xác, ít hao tốn năng lượng, máy bền bỉ hơn.

Như vậy, việc lau dầu đồng hồ cơ Orient là hoạt động tiếp thêm năng lượng cho chiếc đồng hồ của bạn. Làm sạch các linh kiện bên trong lẫn bên ngoài đồng hồ và bôi thêm dầu cho bộ máy của đồng hồ. Vì thế,bạn cần lưu ý rằng việc lau dầu đồng hồ là một việc nên làm với bất kỳ chiếc đồng hồ nào sau một thời gian sử dụng nhất định chứ không riêng gì với đồng hồ Orient.

2. Giá lau dầu đồng hồ cơ Orient phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấu tạo máy đồng hồ Orient
Giá lau dầu đồng hồ cơ phụ thuộc vào độ tinh vi của máy cơ rất lớn. Cụ thể, đồng hồ Orient càng có thiết kế máy tinh vi, cao cấp thì kỹ thuật lau dầu hoặc sửa chữa càng cao. Ở những dòng đồng hồ này, nhà sản xuất thiết kế các bộ phận rất cầu kì, chi tiết, yêu cầu ăn khớp giữa chúng rất cao. Theo đó, việc lau đầu đòi hỏi trình độ cao hơn.

lau-dau-dong-ho

Do kỹ thuật của người thợ
Không phải ai, không phải đơn vị nào cũng có thể bảo dưỡng đồng hồ cơ Orient. Để làm được công việc này, người thợ phải có tay nghề chuyên môn cao, có hiểu biết về các dòng đồng hồ và có kinh nghiệm chăm sóc các loại máy có kích thước rất nhỏ này. Vì vậy, giá lau dầu đồng hồ cơ cũng phụ thuộc phần nào vào chất lượng dịch vụ mà đơn vị sửa chữa cung cấp cho người dùng. Đương nhiên, đơn vị uy tín sẽ cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả xứng đáng với những gì bạn nhận lại.

3. Địa chỉ lau dầu đồng hồ cơ Orient đạt chuẩn
Service Watch là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng số một Hà Nội. Tại đây có những chuyên gia kỹ thuật về đồng hồ. Với vốn kiến thức chuyên sâu cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong giờ chắc chắn sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách bài bản và trơn tru và cực kỳ chính xác.

Việc lau dầu đòi hỏi phải có sự hiểu biết chuyên môn khá sâu về các linh kiện đồng hồ. Bởi lẽ cấu tạo đồng hồ từ những linh kiện vô cùng nhỏ lại phức tạp và tinh vi. Việc tháo lắp đồng hồ chuẩn xác từng thao tác cũng không phải việc đơn giản. Tại Service Watch không chỉ có những người thợ khéo tay mà còn có sự hỗ trợ từ các máy móc trang thiết bị tân tiến. Hỗ trợ tốt nhất cho mọi dịch vụ sửa chữa đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng, hài lòng khi lựa chọn!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Kỹ thuật viên: 0936. 246. 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 2 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666