Có nên thực hiện đánh bóng đồng hồ mạ vàng hay không

Những thiết kế đồng hồ mạ vàng từ xưa vẫn luôn được ưa chuộng bởi vậy chúng luôn là những lựa chọn của những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên có những lưu ý khi sử dụng với đồng hồ mạ vàng đó là chúng rất dễ xảy ra những vấn đề xước về bề mặt khi bạn va đập mạnh do quá trình sử dụng lâu năm.

Đánh bóng đồng hồ 2

Bởi vậy có rất nhiều tín đồ tỏ ra băn khoăn khi chọn lựa mẫu đồng hồ có thiết kế màu vàng. Vậy khi sử dụng  những mẫu đồng hồ mạ vàng bạn có nên đánh bóng hay không? Về cơ bản theo nguyên tắc đánh bóng đồng hồ đây là hoạt động tác động lực đến lực ma sát lên vị trí cần đánh bóng bởi vậy nếu như tác động lực ma sát này lên chắc hẳn những yếu tố về mạ vàng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu đồng hồ của bạn là mạ vàng nhưng nơi bạn cần đánh bóng lại không hề chứa những chi tiết mạ thì bạn vẫn có thể tiến hành đánh bóng như bình thường.

Đánh bóng đồng hồ 2

Trường hợp đồng hộ mạ vàng vẫn có thể tiến hành đánh bóng được

Đánh bóng đồng hồ hiện nay có chi phí cũng hợp lí bởi vậy nếu như chiếc đồng hồ của  bạn khi dùng đã lâu và có quá nhiều vết xước bạn nên tiến hành đánh bóng đồng hồ tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho chúng. Và có thêm chú ý nữa khi sử dụng đồng hồ mạ vàng đó là khâu sử dụng và bảo vệ đồng hồ sao cho bền lâu. Lưu ý cơ bản nhất khi sử dụng đồng hồ mạ vàng đó là bạn nên tránh chiếc đồng hồ của bạn với kẻ thù tên “mồ hôi”. Trong mồ hôi có rất nhiều nguyên tố hóa học, đặc biệt là muối. Lượng muối này khi bám vào lớp mạ vàng dễ khiến lớp mạ bị xỉn màu, không còn sang trọng và bóng bẩy như mới nữa. Vậy, lúc này, bạn cần làm gì để gìn giữ vẻ đẹp của đồng hồ mạ vàng?

cách đánh bóng dây đồng hồ

Để tìm đến địa chỉ đánh bóng đồng hồ – Erawatch tự tin là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm đến và sử dụng  những dịch vụ bảo hành tại cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 7 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100