Mua đồng hồ xách tay khi hư hỏng tìm địa chỉ bảo hành bên ngoài có được không

Khách hàng gọi điện cho Erawatch từ rất sớm với mong muốn có sự trợ giúp cho chiếc đồng hồ Wenger xách tay được mua bên Mỹ của mình. Có lẽ không chỉ riêng với đồng hồ Wenger mà với bất kì chiếc đồng hồ nào được xách tay khi có ảnh hưởng tới bộ máy hoạt động cũng khiến khách hàng rất khó khăn trong khâu bảo hành chiếc đồng hồ của mình.

wenger 01.1421.104-1

Chế độ bảo hành của những chiếc đồng hồ xách tay bao giờ cũng gặp nhiều vướng mắc hơn những chiếc đồng hồ được phân phối theo hình thức chính hãng. Nhiều tín đồ sử dụng đồng hồ nhưng vẫn mông lung về xuất xứ phân biệt về nguồn gốc của đồng hồ.

Có những suy nghĩ sai lầm cơ bản mà những tín đồ thường mắc phải ở đây đó là:

–> Nhờ người thân mua từ nước ngoài thì là hàng thật.

– >Đặt tiếp viên hàng không mang về thì là hàng thật.

–> Tự order từ web nước ngoài thì là hàng thật.

–> Tự mua hàng tại bản địa và có bill lẫn số seri thì là hàng thật.

–> Những shop quảng bá “hàng chính hãng” là hàng thật.

đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Những tín đồ chưa hình dung một điều rằng thị trường đồng hồ trên thế giới thì những chiếc đồng hồ fake cũng lộng hành không kém thị trường Việt. Bởi vậy để chắc chắn mua “Hàng chính hãng” phải là hàng được mua trực tiếp tại store có tên trong danh sách đại lý được ủy quyền hoặc đặt mua qua trang mạng quốc tế của thương hiệu đó.

– “Hàng xách tay” không có nghĩa là hàng giả, nhưng cũng không có nghĩa là “hàng chính hãng”, mà còn tùy thuộc vào việc sản phẩm được mua ở đâu, như trên.

Đối với những chiếc đồng hồ xách tay khi cần bảo hành nếu như không có nhiều thời gian chờ đợi bạn nên chọn lựa địa chỉ kiểm tra và sửa chữa uy tín gần mình nhất và tiến hành bảo hành mất phí sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển đi và và về, các thủ tục bảo hành cũng vướng mắc rất nhiều.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi chọn mua những chiếc đồng hồ chính hãng, Đồng Hồ Erawatch xin chia sẻ những giấy tờ hợp pháp chứng minh chúng tôi là đại lý chính hãng ủy quyền của các thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 − = 12

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999