Dịch vụ đánh bóng đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Đánh bóng đồng hồ là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm tại Việt Nam, vì sau một thời gian sử dụng chiếc đồng hồ không may bị xước dăm nhiều, hoặc đánh rơi khiến chiếc đồng hồ bị mất thẩm mỹ, lúc đấy mọi người sẽ bắt đầu tìm đến những cửa hàng đồng hồ để tham khảo về dịch vụ đánh bóng đồng hồ. Vậy cửa hàng sửa chữa đồng hồ nào uy tín, chuyên về lĩnh vực đánh bóng đồng hồ tại Hà Nội? các bạn hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để có cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất.

Đánh bóng đồng hồ là gì?

Đánh bóng đồng hồ là dịch vụ xử lý những vết xước trên vỏ đồng hồ bằng hình thức sử dụng các vật liệu đánh bóng như sáp đánh bóng kim loại, giấy nhám, máy đánh bóng chuyên dụng. Nhưng thường, đối các loại thép cao cấp sử dụng cho đồng hồ hiện nay, các khâu đánh bóng đều phải sử dụng bằng máy chuyên dụng cùng tay nghề cao của thợ sửa chữa để đồng hồ có độ bóng hoàn hảo nhất.

đánh bóng đòng hồ

Thường các thợ chuyên đánh bóng đồng hồ phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm mới có khả năng xử lý những chất liệu vỏ cao cấp của các dòng đồng hồ hiệu có giá trị tiền trăm triệu đổ lên. Vì thường đối với các dòng cao cấp yêu cầu cao về độ thẩm mỹ, cũng như độ bóng mờ khi thực hiện.

Đánh bóng đồng hồ thời gian bao lâu?

Thường quy trình đánh bóng đồng hồ còn phụ thuộc vào tình trạng vỏ đồng hồ, thường có nhiều khách hàng chỉ cần đánh bóng một phần nhỏ của đồng hồ thì thời gian rơi tầm 2 – 3 tiếng là xong, có một số mẫu cần đánh bóng một phần của đồng hồ thì nửa ngày, đánh bóng toàn bộ đồng hồ thì khả năng cao rơi vào tầm 1 – 2 ngày mới hoàn thiện.

Đánh bóng dây kim loại giá tốt

Một số mẫu đồng hồ cao cấp có thời gian đánh bóng lâu hơn, cũng như kỹ thuật đánh bóng cần cải tiến nhiều ví dụ như đánh bóng đồng hồ Rolex, Omega, Longines, Hublot.. một số mẫu có chất liệu thép đặc biệt, vàng đúc 18k thì cần đánh bóng mờ để độ hoàn thiện tốt nhất, thường thì thời gian đánh bóng các mẫu đồng hồ cao cấp này rơi từ 2 – 3 ngày, đánh bóng ít bộ phận thì rơi tầm 1 ngày là hoàn thành.

Giá đánh bóng đồng hồ là bao nhiêu?

Giá đánh bóng đồng hồ từ 350.000đ trở lên, giá còn phụ thuộc nhiều vào yêu tố bên ngoài của vỏ đồng hồ mới xác định được mức giá chính xác nhất, thông thường nêu bạn đánh bóng toàn bộ đồng hộ, giá có thể lên tới 850.000đ đổ lên.. và thời gian tối thiểu là 2 ngày để hoàn thiện quy trình đánh bóng.

Đối với một số vết xước nhỏ, nếu chỉ cần đánh bóng qua, chi phí sẽ thấp hơn từ 50.000 – 150.000đ và lấy ngay đối với khách hàng cần xử lý gấp vài chỗ mất thẩm mỹ.

sửa chữa đồng hồ

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ ở đâu uy tín?

Nếu các bạn muốn tìm một địa chỉ đánh bóng đồng hồ uy tín tại Hà Nội có thể ghé qua cửa hàng Erawatch tại 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp với mức giá từ 350.000d trở lên, tất cả quy trình đánh bóng đồng hồ đều được thực hiện bởi kỹ thuật Hiếu ( một trong những thợ tay nghề cao có tới 12 năm kinh nghiệm trong nghề ) đã từng xử lý gần nghìn ca đánh bóng tại Hà Nội.

Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 088.6020.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

83 − = 74

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999