Sửa chữa đồng hồ Casio cần chú ý những điều gì

Casio là một thương hiệu đồng hồ lừng danh của Nhật Bản, nổi tiếng với những dòng đồng hồ điện tử đa chức năng khỏe khoắn năng động. Sửa chữa đồng hồ Casio trên thực tế là việc chỉ có thể tiến hành ở các trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành đồng hồ Casio tại các đại lý phân phối, bởi lẽ sửa chữa đồng hồ Casio điện tử hoàn toàn không giống như đồng hồ thông thường.

sua chua dong ho casio

Bạn có thể mang đồng hồ Casio của mình đến những trung tâm bảo hành của đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng, hoặc những trung tâm sửa chữa đồng hồ lớn và uy tín, đặc biệt phải có hiểu biết về đồng hồ điện tử Casio thay vì chỉ biết thay pin và kiểm tra thông số đồng hồ. Một điều nữa cần chú ý khi sửa chữa đồng hồ Casio là không thay thế các linh kiện và phụ tùng không chính hãng, hoặc dùng những phụ kiện phụ tùng chất lượng kém dẫn đến ảnh hưởng bộ máy đồng hồ.

sua chua dong ho casio

Ở Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất một đại lý phân phối đồng hồ Casio tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, nếu như bạn muốn sửa chữa đồng hồ Casio chính hãng mà bạn mua theo những chính sách chính hãng, bạn phải gửi chiếc đồng hồ Casio của mình đến trung tâm bảo hành của nhà phân phối. Sau đó, nhà phân phối Casio có thể sửa chữa cho bạn, hoặc gửi chiếc đồng hồ đến trụ sở tại Nhật Bản. Bạn có thể sẽ được miễn phí tiền sửa chữa, thế nhưng sẽ chịu hoàn toàn phí ship hai chiếc. Mức giá cho một chiếc đồng hồ Casio có thể thấp hơn rất nhiều so với phí ship quốc tế hai chiều Nhật – Việt đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

99 − = 94

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0827.555.777