Lau dầu máy đồng hồ cơ bao nhiêu tiền?

Đồng hồ  cơ dùng bao lâu thì lau dầu bảo dưỡng?

Tầm quan trọng của việc lau dầu bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ định kỳ?

Lau dầu đồng hồ cơ giá bao nhiêu tiền?

Lau dầu đồng hồ cơ ở địa chỉ nào an tâm, uy tín nhất hiện nay?

Đó là những câu hỏi mà Era Service thường xuyên nhận được từ khách hàng qua các cuộc điện thoại, qua Email và qua hệ thống chát trực tuyến Zalo, Facebook. Chính vì vậy, để quý khách hàng có cái nhìn chuẩn xác và khách quan về dịch vụ sửa chữa đồng hồ đeo tay, dịch vụ lau dầu máy đồng hồ cơ cũng như giá lau dầu máy đồng hồ cơ hết bao nhiêu tiền để tránh trường hợp “tiền mất tật vẫn mang” thì bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng những thông tin bổ ích xung quanh dịch vụ lau dầu đồng hồ.

Lau dầu máy đồng hồ cơ hết bao nhiêu tiền

Tầm quan trọng của việc lau dầu đồng hồ

Để đồng hồ hoạt động trơn tru, không gặp phải các vấn đề sai số khiến chủ nhân bực mình. Thậm chí, đồng hồ cơ hoạt động hết mọi chức năng mà vẫn ổn định, bền bỉ thì điều kiện cần và đủ là chủ nhân mang đồng hồ đi lau dầu bảo dưỡng định kì. Theo khuyến cáo của các hãng sản xuất thì đối với các thương hiệu đồng hồ tầm trung, sử dụng khoảng 2 – 3 năm cần mang đồng hồ đi lau dầu bảo dưỡng. Đối với đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp xa xỉ thì khoảng 5 – 7 năm chủ nhân cần mang đồng hồ đi lau dầu bảo dưỡng vệ sinh máy.

Vì vậy việc lau dầu đồng hồ bao gồm đồng hồ thạc anh (đồng hồ dùng pin), lau dầu đồng hồ cơ là vô cùng quan trọng, đem lại cho bạn nhiều lợi ích như:

– Đồng hồ chạy chính xác, củng cố sự tự tin mọi lúc mọi nơi

– Tránh được các hỏng hóc đến các chức năng, bộ phận khác

– Giúp tăng tuổi thọ của máy

– Giúp máy hoạt động trơn tru thêm bền bỉ

– Ổn định và tiết kiệm chi phí sửa chữa

– Phòng tránh được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa chữa/ thay thế linh kiện.

Lau dầu máy đồng hồ cơ hết bao nhiêu tiền

Lau dầu máy đồng hồ cơ bao nhiêu tiền?

Có thể khẳng định bên cạnh vấn đề tìm được địa chỉ lau dầu đồng hồ cơ uy tín, chuyên nghiệp thì lau dầu máy đồng hồ cơ bao nhiêu tiền được đại đa số khách hàng quan tâm. Đến với trung tâm Era Service quý khách cảm nhận được dịch vụ lau dầu đồng hồ thật sự chuyên nghiệp và “khách hàng chính là thượng đế”, bên cạnh đó chi phí lau dầu đồng hồ cơ cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Đặc biệt, phí lau dầu đồng hồ cơ cùng các dịch vụ đều được chuyên viên kỹ thuật  báo giá rõ ràng, công khai để lấy ý kiến của khách hàng. Khi và chỉ khi khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ thì chúng tôi mới tiếp nhận đồng hồ để tiến hành lau dầu đồng hồ.

Vậy chi phí lau dầu đồng hồ cơ là bao nhiêu tiền?

Thưa quý khách hàng, bảng báo giá lau dầu đồng hồ cơ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kỹ thuật đồng hồ của quý khách. Đơn cử như:

  • Bộ máy bên  trong đồng hồ sử là máy Hồng Kong, máy Nhật hay máy Thụy Sỹ.
  • Đồng hồ tích hợp nhiều công năng hay ít công năng
  • Tình trạng máy trong quá khứ có được lau dầu định kỳ hay không?
  • Đồng hồ có gặp thêm những hỏng hóc gì không

Những điều này đều phải kiểm tra trực tiếp mới có thể cho kết quả chính xác, từ đó có báo giá lau dầu đồng hồ chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có báo giá sơ bộ để khách hàng dự trù tài chính, đó là giá lau dầu đồng hồ từ 650.000 đồng.

Những lưu ý khi chọn địa chỉ lau dầu đồng hồ

Hiện nay, đồng hồ trở thành “trang sức” không thể thiếu của cả nam giới và nữ giới. Chính vì vậy các trung tâm/ đơn vị/ cá nhân mở dịch vụ sửa chữa đồng hồ, lau dầu đồng hồ cơ để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của các thượng đế, điều này có ưu điểm là mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nhiều nơi còn thực hiện các chiến lược giảm giá lau dầu đồng hồ cơ, khuyến mãi sốc để thu hút khách và cạnh tranh với đối thủ. Do đó, khách hàng thêm cơ hội lựa chọn địa chỉ lau dầu đồng hồ cơ phù hợp với khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, trên thực tế ngoài các đơn vị uy tín, có chương trình giảm giá vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng thì cũng có rất nhiều nơi đã lợi dụng việc nhu cầu lau dầu đồng hồ cơ của khách nhưng chất lượng không đạt yêu cầu, sử dụng dầu kém chất lượng.

Lau dầu máy đồng hồ cơ hết bao nhiêu tiền

Như vậy, để chọn được địa chỉ lau dầu đồng hồ cơ uy tín với chi phí lau dầu đồng hồ cơ hợp lý hiện nay có rất nhiều cách và có tính chuẩn xác cao đó là: Có thể tham khảo người quen, lên các group về sửa chữa đồng hồ, thu mua đồng hồ cũ hoặc xem các đánh giá trên Google vì đều là các đánh giá rất khách quan về dịch vụ.

Còn nếu bạn đã vận dụng nhiều cách để tìm địa chỉ lau dầu đồng hồ cơ nhưng vẫn chưa thật sự ưng ý với bất cứ địa chỉ lau dầu đồng hồ tại Hà Nội, lau dầu đồng hồ tại TP.HCM thì hãy thử trải nghiệm tại chuỗi trung tâm sửa chữa đồng hồ Era Service. Chúng tôi tin rằng với tác phong, quy trình lau dầu đồng hồ chuyên nghiệp cùng với mức giá lau dầu đồng hồ cơ hợp lý, bảo hành từ 03 – 06 tháng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Era Service – địa chỉ lau dầu bảo dưỡng đồng hồ cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn cảm nhận rõ nét sự chuyên nghiệp trong cả quy trình dịch vụ, tác phong làm việc: cần mẫn, tỉ mẩn và tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện lau dầu bảo dưỡng vệ sinh đồng hồ, cam kết bảo đảm và bồi thường giá trị của đồng hồ nếu xảy ra trường hợp hãn hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + = 4

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!