Trung tâm sửa chữa đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sỹ 55A Phan Chu Trinh

Service Watch chính thức ra mắt trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ cơ sở mới tại địa chỉ 55A Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hãy cùng Service Watch khám phá phá trung tâm 55A Phan Chu Trinh này có gì đặc biệt nhé.

Trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ 55A Phan Chu Trinh

Tọa lạc tại địa chỉ 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đây là địa chỉ cho các bạn có nhu cầu bảo hành và sửa chữa đồng hồ chính hãng, với đội ngũ thợ tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng sửa chữa nhiều dòng đồng hồ giá trị cao như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Omega.. đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các tín đồ hàng hiệu, chơi đồng hồ cao cấp có thể ghé qua để bảo hành sửa chữa, bảo dưỡng lại chiếc đồng hồ của mình.

trung tâm sửa chữa đồng hồ 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trang thiết bị hiện đại chính hãng

Tất cả máy móc, trang thiết bị sửa chữa đều được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo máy móc phải đủ tiêu chuẩn Thụy Sỹ, hỗ trợ kiểm tra sữa chữa có kết quả chính xác nhất. trong đó có máy test sai số đồng hồ, máy kiểm tra độ chống nước, máy đánh bóng mặt kính, máy đánh bóng vỏ, máy ép kính, máy xoay kiểm tra đồng hồ sau khi sửa, bộ dụng cụ chuyên dụng mở đáy đồng hồ,.. và nhiều thiết bị sửa chữa đồng hồ cao cấp khác đều được Service Watch 55 Phan Chu Trinh sắm đủ để phục vụ toàn bộ khách hàng.

Kỹ thuật viên Erawatch - Trung tâm sửa chữa đồng hồ 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội  

Trung tâm Service đạt chuẩn quốc tế

Với diện tích gần 100m2, trung tâm sửa chữa đồng hồ Service Watch 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội có đầy đủ máy móc hiện đại, chỗ phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao, đồ uống, điều hòa, góc tham quan, chỗ ngồi theo dõi quan sát trực tiếp kỹ thuật trong thời gian sửa chữa và nhiều tiện ích khác.

Với tuổi đời gần 15 năm trong nghề, Service Watch đã có được những thành công vang dội từ những cơ sở trước đấy. Bây giờ, 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động, sẽ là địa chỉ tin cậy cho các tín đồ đồng hồ muốn tìm một nơi uy tín để bảo hành sửa chữa những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền với chế độ bảo hành lâu dài, uy tín đến từ cái tâm.

trung tâm sửa chữa đồng hồ Hoàn Kiếm

Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

55 Phan Chu Trinh còn là địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, tầng 1 chính là showroom đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Erawatch – Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt. Là thương hiệu lâu đời với những thương hiệu phân phối độc quyền như Victorinox, Wenger, Zeppelin, Aero, L’duchen, Nobel, Elixa..

Bạn sẽ phải choáng ngợp khi bước vào không gian đồng hồ chính hãng tại Erawatch, với vô vàn những mẫu đồng hồ cao cấp được Erawatch chọn lựa cẩn thận nhập về từ hãng và bán ra với mức giá tối ưu nhất, kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm tùy thương hiệu, giúp bạn có thêm sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình mua hàng và sử dụng sau này.

Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao

Không chỉ là địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ, hay trung tâm sửa chữa đồng hồ chính hãng, mà tầng 3 còn là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. địa chỉ 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội còn là nơi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng, thuận lợi, sẵn sàng trả giá cao cho bất kì đồng hồ khách hàng có nhu cầu bán.

Quy trình thu mua đồng hồ cũ cũng nhanh chóng, thuận tiện, thời gian chỉ trong vòng 15p cho toàn bộ quá trình thẩm định, thu mua, thanh toán cho khách hàng, đảm bảo sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Trung tâm Service Watch – 55A Phan Chu Trinh – P. Phan Chu Trinh – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội | SĐT 088.6020.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 59 = 65

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!