Cách thay pin đồng hồ G-Shock và những lưu ý cần biết

Thay pin đồng hồ G-Shock quan trọng hơn bạn nghĩ, bởi đồng hồ G-Shock vẫn chạy bằng pin và bạn cần biết cách thay pin đồng hồ G-shock định kỳ

Tại sao cần thay pin đồng hồ G-shock

Nhiều người cho rằng đồng hồ G-shock của Casio là dòng đồng hồ điện tử, có thể sạc pin bằng cách tiếp nhận ánh sáng mặt trời. Nhưng thay pin đồng hồ G-Shock quan trọng hơn bạn nghĩ, bởi đồng hồ G-Shock vẫn chạy bằng pin và bạn cần biết cách thay pin đồng hồ G-shock định kỳ, cũng như bảo hành đồng hồ tốt nhất để mẫu đồng hồ của bạn sử dụng được bền nhất.

đồng hồ g-shock

Cách thay pin đồng hồ G-shock

Cách thay pin đồng hồ G-shock cũng không khác nhiều so với các thương hiệu khác. Đầu tiên, bạn cần phải tháo nắp đồng hồ, sau đó làm sạch, vệ sinh đồng hồ – đây là điều mà những khách hàng thường tự thay pin đồng hồ ở nhà không chú ý đến. Các thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp sẽ chú ý làm sạch đồng hồ cho bạn, sau đó tìm loại pin phù hợp để thay vào đồng hồ. Khi thay pin vào, thợ sửa đồng hồ cũng phải kiểm tra, đô độ chính xác của đồng hồ để đảm bảo rằng máy không gặp trục trặc gì. Sau đó mới lắp nắp đồng hồ trở lại.

thay pin đồng hồ g-shock

Lưu ý khi thay pin đồng hồ G-Shock

Đối với đồng hồ G-shock, bạn cần lưu ý tuổi thọ của pin đồng hồ. Pin đồng hồ Casio nói chung có thể dùng được từ 3-5 năm sau khi thay pin. Nhưng với G-shock, hãng còn có một loại pin khác có thể chạy được trong vòng 10 năm. Do đó nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng của mình hãy mang đồng hồ đến cở sở bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ chính hãng để thay pin đồng hồ của bạn.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio Hà Nội

Hãy yên tâm rằng sau khi thay pin xong, thợ sửa đồng hồ sẽ tiếp tục làm sạch đồng hồ cho bạn một lần nữa rồi mới trao lại chiếc G-shock cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!