Thay pin đồng hồ Casio như thế nào cho đúng?

Nhiều người cho rằng đồng hồ quartz có thể được thay pin dễ dàng ở nhà thay vì phải mang ra ngoài hàng để thay. Bởi thay pin đồng hồ quartz không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến việc: nếu bạn là người không có kinh nghiệm thay pin đồng hồ, bạn có thể làm hỏng, xước vỏ đồng hồ của mình, kể cả khi bạn dùng dụng cụ sửa đồng hồ chuyên dụng đi nữa. Thay pin đồng hồ Casio cũng cần phải đế ý đến loại pin và chất lượng pin tốt, chính hãng, kẻo có nguy cơ làm hỏng đồng hồ của bạn về sau này.

Thay pin đồng hồ Casio ở đâu tại Việt Nam? Hiện nay, chỉ có duy nhất 1 cơ sở sửa chữa và bảo hành đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam là công ty Anh Khuê Sài Gòn – Đồng hồ Hiệu, số 140 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là vị trí hợp lý: ở giữa 2 miền Nam – Bắc. Nhờ đó mà người mua hàng có thể gửi đồng hồ đến để bảo hành mà không gặp bất cứ khó khăn nào hay phải chờ đợi lâu.

thay pin đồng hồ tissot

Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu? Một viên pin đồng hồ Casio có giá từ 100.000 – 150.000vnd có thể giúp đồng hồ của bạn chạy được từ 3 – 5 năm. Nhưng pin đồng hồ giả, rẻ tiền và kém chất lượng lại hết pin rất nhanh và khiến đồng hồ của bạn nhanh hỏng hơn. Đừng nghĩ rằng vì là đồng hồ quartz thì nhanh hết pin, mà có thể do đồng hồ của bạn đã bị hỏng bởi chính pin đồng hồ.

Thay pin đồng hồ casio Hà Nội không phải là khó, bạn có thể mang đồng hồ đến cơ sở thay pin của Erawatch Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN để được thay pin tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999