Service Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ và bảo hành của Service Watch được đánh giá là một trong đơn vị tốt nhất hiện nay và nhận nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng tại thành phố Hà Nội. Thêm tin vui cho người yêu đồng hồ, Erawatch mở thêm địa điểm sửa chữa đồng hồ tại Quận 3 – TPHCM.

sửa chữa đồng hồ uy tín tại HCM

Và nếu bạn vẫn đang đau đầu và loay hoay đi tìm một địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín TP.HCM để an tâm cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng lau dầu đồng hồ thì đến bây giờ nỗi lo ấy sẽ được giải quyết Service watch Erawatch mở thêm trung tâm sửa chữa bảo hành đồng hồ tại địa chỉ số 429 Hai Bà Trưng – Phường 8 – Quận 3 – Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm sửa chữa đồng hồ uy tín tại Tp.HCM và chuyên nghiệp nhất hiện nay hoạt động và kinh doanh trên phương châm: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo hành”.

Việc mở thêm địa điểm sửa chữa đồng hồ uy tín tại Quận 3 – TP.HCM chính là sự khẳng định thành công và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa đồng hồ, thu mua đồng hồ cũ của các khách hàng khu vực phía Nam.

Erawatch vui mừng giới thiệu chương trình ưu đãi lớn chưa từng có "SẬP GIÁ KHÔNG PHANH": Giảm giá lên tới 50% cho các các nhãn hàng đồng hồ

Các dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín tại quận 3 – Tp.HCM

Sửa chữa các hạng mục liên quan đến đồng hồ và sửa chữa tất cả các thương hiệu đồng hồ giá rẻ đến đồng hồ cao cấp chính hãng. Đặc biệt đây còn là điểm thẩm định và thu mua đồng hồ cũ tại Hồ Chí Minh. Cụ thể:

Sửa chữa đồng hồ

Lau dầu, bảo dưỡng, vệ sinh đồng hồ

Thay pin đồng hồ

Thay mặt kính đồng hồ

Thay dây da, thay dây kim loại, thay dây vải, thay dây cao su đồng hồ

Đánh bóng, làm mới đồng hồ

Thay linh kiện cho đồng hồ (vành tóc, IC, ti núm,…)

Thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hồ Chí Minh

Service watch Erawatch cam kết linh kiện đều là hàng chính hãng, giá cả minh bạch. Dịch vụ sửa chữa đồng hồ giá phải chăng, lấy luôn một số hạng mục đơn giản. Đặc biệt, khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật sửa chữa trực tiếp lấy ngay.

trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ

Cam kết từ trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại Tp.HCM – Service watch Erawatch

“Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng, sự phát triển vững mạnh” Service watch Erawatch luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị tích cực cho khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa đồng hồ. Service watch Erawatch luôn đặt mục tiêu dài hạn đó là tiên phong trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa, đồng hồ tại Hồ Chí Minh.

Thay thế linh kiện, sửa chữa đồng hồ lấy ngay tại Hồ Chí Minh – Sửa lấy ngay trong vòng 1 giờ đối với thay pin, thay dây, đánh bóng. Trong trường hợp máy đồng hồ hỏng hóc nặng cần lau dầu, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện thì quý khách phải để lại ít nhất tầm 2 – 4 ngày. Và trung tâm sửa chữa đồng hồ sẽ ghi phiếu sửa chữa & bảo hành và khách hàng ký tên làm tin.

Thay pin đồng hồ G-Shock

Với những điểm cơ bản mà trung tâm sửa chữa đồng hồ tại TP. HCM vừa trình bày ở trên nếu quý khách hàng còn băn khoăn và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa đồng hồ tại TP. HCM thì đừng ngần ngại mang những chiếc đồng hồ yêu quý, giá trị hay là vật kỷ niệm đến với trung tâm sửa sửa chữa đồng hồ tại Quận 3.

Erawatch tự tin và cam kết mang đến cho bạn dịch vụ và chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, nhiệt tình nhất tại quận 3. TP. HCM đúng với phương châm kinh doanh của Service watch Erawatch: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

76 + = 83

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!