Thay kính đồng hồ Casio và những nguyên tắc bất di bất dịch

Casio là thương hiệu đồng hồ “dân dụng” nhất đối với người Việt, theo một khảo sát, cứ 10 người sẽ có một người đeo đồng hồ Casio, chính vì vậy nhu cầu thay kính đồng hồ Casio trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong tình hình thị trường đầy rẫy những biến động, hàng giả xâm nhập tràn lan khiến người dân khó lòng phán xét thì việc chọn một địa chỉ uy tín tương đối khó khăn.

Thay kính đồng hồ Casio ở đâu

Thay mặt kính đồng hồ Casio edifice

Thay kính đồng hồ Casio – Cẩn tắc vô áy náy

Sẽ vô cùng dễ dàng để bạn có thể bắt gặp những cửa hiệu thay mặt kính đồng hồ Casio edifice trên mặt đường của những con phố nhỏ, với chi phí không quá cao chỉ từ 100 – 300 nghìn đồng bạn đã có thể thay mới chiếc kính đồng hồ Casio của mình. Tuy nhiên liệu với giá thành như thế, chất lượng có phải tốt nhất?

thay mat kinh dong ho

Tham khảo giá thay mặt kính đồng hồ Casio edifice

Được biết đồng hồ Casio chủ yếu được làm từ mặt kính khoáng (Mineral Glass), đặc trưng của loại kính này là dầy, dễ trầy xước nhưng có khả năng chống vỡ tốt, dễ dàng đánh bóng trở lại. Kính khoáng được sử dụng nhiều trong chế tác các loại đồng hồ quartz Nhật Bản như Seiko, Casio, …, trung bình mặt kính khoáng có hạn sử dụng khoảng 1 – 2 năm.

Có thể bạn quan tâm:

 

Thay kính đồng hồ Casio ở đâu tốt nhất

Tìm hiểu giá thay mặt kính đồng hồ Casio edifice

Nhiều người có nhu cầu thay kính đồng hồ Casio khi bị trầy xước làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đồng hồ, nhiều cửa hiệu mở ra để đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên, có một sự thật rằng: cũng với mức giá đó nhưng nếu bạn vào các cửa hàng uy tín có thương hiệu thì chiếc đồng hồ của bạn ngoài được thay kính mới còn có được kiểm tra tổng thể chức năng hoạt động và các phương án tốt nhát để nâng cấp chiếc đồng hồ của mình. Ngoài ra bạn còn được bảo hành đi kèm trong vòng 1 năm để đảm bảo độ hoàn thiện của sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng đúng nhu cầu “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

75 − 72 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100