Thay chốt đồng hồ lấy ngay tại Hà Nội và TP.HCM

Era Service là một trong những trung tâm sửa chữa đồng hồ, đầu mối phân phối linh kiện đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, Era Service đã, đang và sẽ đồng hành cung cấp phụ kiện chính hãng cho hàng nghìn thương hiệu đồng hồ, trong đó có chốt đồng hồ.

Nếu bạn khó chịu với việc chốt đồng hồ bị bung ra, hãy tới địa chỉ Era Service tại Hà Nội hoặc TP.HCM gần bạn nhất để được thay chốt đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể đặt online, chúng tôi sẽ giao chốt đồng hồ tận nhà, cơ quan.

Thay chốt đồng hồ giá rẻ lấy ngay sau 5 phút

Đối với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật của Era Service, nhu cầu của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Khách hàng cần gì, chúng tôi đều có, mọi nhu cầu từ dễ đến khó, Era Service đều đáp ứng đầy đủ, chu đáo và đảm bảo chất lượng cao nhất.

thay chốt đồng hồ lấy ngay

Bởi vậy, Era Service tích cực đa dạng hóa các sản phẩm  phụ kiện đồng hồ trên toàn hệ thống trung tâm để mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn với cam kết chỉ cần sản phẩm có mặt trên thị trường, khách hàng đều có thể tìm thấy phụ kiện chính hãng của sản phẩm cho dù là những phụ kiện khó tìm như: số chỉ giờ, kim chỉ phút, núm vặn, trục, mặt kính,….cho đến những phụ kiện đơn giản như chốt đồng hồ luôn sẵn hàng, giá rẻ và thay lấy được luôn.

Thay chốt đồng hồ lấy ngay tại Hà Nội và TP.HCM

Tính đến thời điểm hiện tại, quý khách hàng có nhu cầu thay chốt đồng hồ tại Hà Nội có thể ghé qua trung tâm số 100 Thái Hà và số 292 Cầu Giấy. Tại TP.HCM thay chốt đồng hồ tại số 429 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3.  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp thì Era Service luôn không ngừng cố gắng tìm các đối tác nước ngoài uy tín cung ứng đầy đủ các loại phụ kiện đồng hồ chất lượng, bền bỉ như: dây da, dây kim loại, dây cao su, kính sapphire, núm vặn, zoăng, pin, IC đồng hồ, chốt đồng hồ,…

thay chốt đồng hồ lấy ngay

An tâm khi thay linh kiện đồng hồ tại Era Service

Khách hàng đến với Era Service để thay linh kiện đồng hồ chính hãng, luôn an tâm, tin tưởng bởi các yếu tố:

– Giá linh kiện đồng hồ cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung

– Chất lượng linh kiện đồng hồ đảm bảo chính hãng

– Có bảo hành rõ ràng

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng được mọi thương hiệu đồng hồ

– Xây dựng nhiều chính sách hướng tới quyền lợi khách hàng

địa chỉ đánh bóng làm mới đồng hồ uy tín chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu thay chốt đồng hồ lấy ngay sau 5 phút, hãy ghé qua trung tâm Era Service gần nhất. Hoặc liên hệ Hotline kỹ thuật: 0827555777 để được tư vẫn miến phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 85 = 86

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!