Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ: Vì sao cần làm định kỳ?

  NỘI DUNG CHÍNH

1/ Địa chỉ lau dầu bảo dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội

2/ Chi phí lau dầu luôn đắt: Giải thích lý do 

3/ Quy trình lau dầu đồng hồ chi tiết 

4/ Giá lau dầu đồng hồ cơ 

 

Đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc, linh kiện, đồ điện tử, qua thời gian sử dụng và làm việc đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và hệ thống vành tóc, bánh xe khô dầu. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với đồng hồ. Bởi lẽ, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt. Vì vậy, rất cần lau dầu bảo dưỡng cho đồng hồ định kỳ đảm bảo sự chất lượng tốt nhất, ổn định nhất trong quá trình hoạt động

Người yêu đồng hồ, cần nắm được sau một thời gian hoạt động, đồng hồ đeo tay cũng cần được kiểm tra và lau dầu bảo dưỡng và vệ sinh nhằm đảm bảo độ ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ cho đồng hồ. Các nhà sản xuất khuyến cáo đến người tiêu dùng, phải thường xuyên lau dầu bảo dưỡng cho đồng hồ theo định kỳ để đảm bảo an toàn và tính ổn định trong hoạt của đồng hồ. Cụ thể khoảng 2 năm/ 1 lần.

====> Xem chi tiết quy trình lau dầu bảo dưỡng đồng hồ tại video dưới đây

Lợi ích của việc lau dầu bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ

Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ định kỳ được hiểu là những công việc cần phải thực hiện kiểm tra, \ điều chỉnh lại hoặc thay thế sau một thời gian hoạt động nhất định mà nó được tư vấn khuyến cáo bởi các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng và những kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ kinh nghiệm lâu năm.

Lợi ích của việc lau dầu bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ định kỳ rất thiết thực, cụ thể như sau:

– Đồng hồ trở nên sáng bóng như mới, tăng cường tính thẩm mĩ giúp chủ nhân tự tin.

– Đồng hồ hoạt động trơn tru, chạy nhịp nhàng, không bị chết vặt, chạy sai số.

– Kéo dài tuổi thọ của đồng hồ.

– Phát hiện ra các trục trặc, xử lí sớm sẽ tiết kiệm chi phí.

bảo dưỡng lau dầu đồng hồ

Thông thường, việc lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kỳ được xác định bởi thời gian hoạt động của đồng hồ. Tuy nhiên, trong trường đồng hồ thường xuyên phải hoạt động  hoặc tiếp xúc trong điều kiện đặc biệt như: Mô trường nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, từ trường lớn, hóa mỹ phẩm,….Ngoài ra, bạn cũng phải mang đồng hồ đi bảo dưỡng lau dầu và vệ sinh khi có dấu hiệu cảnh báo bất thường như: chạy sai số quá lớn, đồng hồ chạy giật, mặt số đồng hồ bị hấp hơi nước,…

Ngoài những hạng mục bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ thông thường, một số hạng mục đặc biệt có thể được kiểm tra bảo dưỡng nếu kỹ thuật viên có phát hiện thấy lỗi.

bảo dưỡng lau dầu đồng hồ

Ông cha ta đã đúc kết “của bền tại người”. Tuổi thọ của một đồng hồ có được kéo dài hay không ngoài chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất thì sự chăm sóc và bảo dưỡng của người sử dụng là một yếu tố quan trọng và có tính quyết định lớn. Chúng ta hãy thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, lau dầu bảo dưỡng và vệ sinh cho đồng hồ theo đúng khuyến cáo nhằm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tiết kiệm chi phí, đồng hồ luôn mới đẹp, tăng cường tính thẩm mỹ, hoạt động trơn tru, nhịp nhàng.

Hãy đến với chúng tôi – Erawatch, Quý khách sẽ được tư vấn tận tâm bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, nhiệt tình và tận tâm.

Quý khách hàng muốn biết thêm thật nhiều thông tin về sửa đồng hồ, hãy thường xuyên theo dõi trang:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Servicewatch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội 

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy – Hà Nội 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100