Thay dây da đồng hồ Patek Philippe ở đâu đảm bảo?

Tại Việt Nam hiện nay chưa có cửa hành chính thức của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe, cũng như không có cơ sở bảo hành đồng hồ chính hãng của thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới này. Do đó nếu bạn muốn thay dây da đồng hồ Patek Philippe, bạn sẽ phải mang đồng hồ của mình ra các cơ sở sửa chữa ở nước ngoài để được bảo hành tốt nhất và đảm bảo nhất.

thay dây đồng hồ patek philippe

Đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ cổ điển, với dây đeo đồng hồ làm bằng da cá sấu cao cấp được xử lý và làm tại chính nhà máy sản xuất đồng hồ của hãng. Nếu bạn muốn thay dây da đồng hồ Patek Philippe thì hãy đến các cơ sở bảo hành và sửa chữa chính hãng của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng dây da đồng hồ thay vào cho bạn.

dây đồng hồ patek philippe

Các cơ sở sửa chữa, bảo hành, thay dây đồng hồ chính hãng gần Việt Nam nhất có thể kể đến như: Hồng Kông, Singapore và Đài Loan là các địa điểm khá gần với Việt Nam để bạn mang đồng hồ của mình đến bảo hành cũng như thay dây. Đặc biệt, Thái Lan, Singapore, Philippines là 3 nước mà bạn có thể đến mà không cần đến Visa. Rất thuận tiện cho người Việt Nam nếu muốn ra nước ngoài bảo hành đồng hồ Patek Philippine. Nhưng nếu bạn muốn mang đồng hồ của mình đến cơ sở sửa chữa đồng hồ đảm bảo và uy tín nhất, thì Hồng Kông và Singapore là 2 thị trường đồng hồ lớn nhất Châu Á cũng như trên toàn thế giới. Bạn có thể mang đồng hồ Patek Philippe đến đây để nhận bảo hành và thay dây đồng hồ kim loại hoặc da đồng hồ Patek Philippe chính hãng tốt nhất nhé.

button Xem thêm địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

22 + = 30

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999