Thay dây đồng hồ Hublot không phải chuyện “một sớm một chiều”

Không giống như những thiết kế đồng hồ thời trang thông thường những mẫu đồng hồ thời trang của thương hiệu Hublot có thiết kế khá riêng biệt bởi vậy khi tiến hành thay thế dây đồng hồ của thương hiệu này cũng đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật và sự chờ đợi mới có thể tìm kiếm được phụ kiện thay thế.

dây cao su đồng hồ hublot

Nếu như những mẫu dây da hay kim loại có thể dễ dàng tìm kiếm thì đối với những thiết kế đồng hồ thông dụng trên thị trường thì đối với những thiết kế đồng hồ với chất dây cao su của những mẫu đồng hồ thời trang nữ của Hublot lại rất khó tim kiếm và khó có kích cỡ hợp lí. Hublot có thể xem là dòng đồng hồ thể thao nó có thể đồng hành theo các anh em chơi Tenis, Gym, Swimming….vì bộ dây cao su đặc trưng của Hublot chịu nước cực tốt, những đay cũng chính là chi tiết điểm yếu của thương hiệu đồng hồ này. Khi có sự cố về dây thì những chiếc dây cao su lại có khó khăn đó rất khó tìm kiếm được chiếc dây thay thế vừa vặn.

đồng hồ cơ hublot

Và chi tiết phụ kiện của hãng cũng rất mất thời gian để có thể order. Dây trong hãng bao gờ cũng có giá sẽ đắt và phải chờ  có khi tới vài tuần  mới có thể  vận chuyển về nước.Thời gian khuyến cáo 1 sợi dây sử dụng từ 6 tháng – 12 tháng cần thay mới. Bởi vây nếu như chiếc dây bạn sử dụng đã đến kì hạn thay thế bạn nên có sự chuẩn bị để có thể tiến hành đặt được mẫu dây ưng ý và tìm kiếm được địa chỉ uy tín cho giải pháp thay dây đồng hồ Hublot của mình.

dây da cho đồng hồ hublot

Để tránh những công đoạn chờ đợi hay đã quá chán với  thiết kế dây cao su nguyên bản của Hublot, bạn cũng có thể tiếp cận đến những mẫu dây đeo là dây da hay dây kim loại. Tạo thêm phong cách mới cho chiếc đồng hồ thêm bộ cánh mới. Erawatch địa chỉ cho bạn có thể tìm kiếm những mẫu dây ưng ý và chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999