Thay dây đồng hồ Tissot ở đâu tại Việt Nam?

Các khách hàng đang muốn tìm cơ sở bảo hành thay dây đồng hồ Tissot ở đâu chính hãng tại Việt Nam có lẽ sẽ nhận tin buồn: hiện nay chưa có cơ sở bảo hành chính hãng của Tissot tại Việt Nam. Do đó bạn chỉ có thể tìm đến các cơ sở sửa chữa đồng hồ Tissot chính hãng ở nước ngoài để có thể bảo hành và thay pin đồng hồ Tissot chính hãng. Nhưng nếu bạn chỉ muốn thay dây đồng hồ, hoặc cắt mắt đồng hồ, thì bất cứ cửa hàng đồng hồ nào cũng có thể thay được cho bạn.

thay day tissot

Thay dây đồng hồ Tissot ở đâu đảm bảo? Cách tốt nhất để thay dây đồng hồ cho bạn chính là mang đồng hồ ra chính cơ sở mà bạn mua đồng hồ Tissot, tại đây, người bán sẽ tư vấn cho bạn cách tốt nhất về loại dây đeo đồng hồ phù hợp với mặt đồng hồ mà bạn đang dùng. Sau đó họ sẽ cung cấp dây đeo và lắp dây mới vào mặt đồng hồ cho bạn.

Thay dây đồng hồ Tissot chính hãng sẽ đòi hỏi bạn phải mang đồng hồ – trong thời gian còn bảo hành – đến cơ sở bán đồng hồ cho bạn. Từ đây, người bán sẽ gửi đồng hồ của bạn tới cơ sở bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng ở nước ngoài, bạn sẽ phải trả phí thay dây đồng hồ – nếu dây của bạn vẫn còn dùng tốt, và bạn muốn thay dây mới để có thêm tính thời trang. Còn nếu dây đồng hồ Tissot của bạn bị hỏng, rách hay đứt, thì nhà sản xuất sẽ bảo hành cho bạn theo đúng quy định.

thay day tissot 1

Xem thêm sửa chữa đồng hồ uy tín Hà Nộicách thay dây đồng hồ kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 53 = 54

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999