Cổ tay 15mm thích đeo đồng hồ kim loại phải làm sao?

Như chúng ta đã biết, dây đồng hồ là một phần vô cùng quan trọng với mỗi một chiếc đồng hồ. Nếu như mặt đồng hồ là linh hồn sắc đẹp của cỗ máy thời gian thì dây đồng hồ chính là cầu nối gắn kết đồng hồ với chủ sở hữu. Nếu bạn là fan của những chiếc dây đồng hồ kim loại, sáng bóng và đẳng cấp. Bạn đang băn khoăn cổ tay 15mm thích đeo đồng hồ kim loại phải làm sao? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé

Cổ tay 15mm thích đeo đồng hồ kim loại phải làm sao?

1. Những lưu ý quan trọng khi thay dây đồng hồ kim loại với cổ tay 15mm

Việc đầu tiên đó là bạn cần đo và lựa chọn dây có kích thước cổ tay và mặt kính phù hợp. Nếu bạn mua phải một bộ dây kích thước to hơn size dây bạn cần thì bạn sẽ không lắp được vào chiếc đồng hồ của bạn, một số đơn vị không có đúng size dây của bạn thường khuyên cắt đầu dây đi một chút để lắp vừa. Nhưng chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị xấu và bị kích phần khoá dùng vài ngày là bộ dây sẽ bị móp chỗ xỏ khoá. Không phải tự nhiên mà hãng sản xuất đồng hồ thiết kế bộ dây có kích thước chuẩn theo từng model đồng hồ của họ, họ đã nghiên cứu tính thẩm mĩ rất kỹ. Nếu bộ dây to hơn dây theo đồng hồ thì chiếc đồng hồ của bạn nhìn sẽ bị bé đi so với kích thước thật của nó, cũng giống như bạn mặc một chiếc áo quá rộng so với thân hình của bạn.

Cổ tay 15mm thích đeo đồng hồ kim loại phải làm sao?

Nếu bạn mua phải bộ dây có kích thước nhỏ hơn so với size dây đồng hồ của bạn thì khi lắp phần chốt sẽ bị hở ra rất xấu, đặc biệt nếu bộ chốt không còn tốt khi bạn lắc ngang dây thì dây sẽ bị tuột ra khỏi đồng hồ. Chính vì vậy mà chúng ta cần chọn và thay dây đồng hồ kim loại đúng chuẩn theo form dáng và kích thước ban đầu để bảo vệ yếu tố thẩm mỹ nguyên vẹn của một chiếc đồng hồ đeo tay.

2. Địa chỉ thay dây kim loại đáng tin cậy ở Hà Nội

Service Watch hỗ trợ, sửa chữa và bảo hành đồng hồ tối đa về mặt kỹ thuật cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Service Watch tự tin mang đến khách hàng những tư vấn và gợi ý chính xác và tốt nhất cho mẫu đồng hồ mà bạn đang quan tâm cũng như cung cấp những phụ kiện uy tín, chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng.

Service Watch  là địa chỉ cung cấp dây đeo đồng hồ chính hãng. Không một sản phầm đồng hồ nào được bán ra từ cửa hàng là hàng Fake. Nếu phát hiện hàng giả, chúng tôi cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị của chiếc đồng hồ. Chiến dịch thẩm định thật – giả của Service Watch gióng lên một lời khẳng định chắc chắn về giá trị thật của các mặt hàng đến từ cửa hàng của chúng tôi.

Cổ tay 15mm thích đeo đồng hồ kim loại phải làm sao?

Tại đây dịch vụ thay dây đồng hồ kim loại với cổ tay 15mm của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn. Với kiến nền tảng kiến thức chuyên sâu và khiểu thẩm mỹ nhất định trong nghề, đội kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn, tiến hành thay dây đông hồ kim loại một cách hoàn mỹ nhất. Hứa hẹn sẽ đem đến một dịch vụ đảm bảo chất lượng. Thao tác chuẩn xác, chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tâm, giá thành phải chăng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống

Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

88 − = 83

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!