Thay pin đồng hồ thông minh ở đâu Hà Nội?

Đồng hồ thông minh đã gia nhập vào đời sống của cộng đồng công nghệ Việt Nam như một thiết bị thật sự hữu ích trong nhịp sống tất bật. Thông thường một chiếc smartwatch thuộc dòng pin sạc, dung lượng pin và tuổi thọ pin phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng. Nếu chẳng may pin đồng hồ của bạn bị hỏng.

Thay pin đồng hồ thông minh ở đâu Hà Nội?. Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài dưới đây nhé!

1. Tại sao pin đồng hồ thông minh bị hỏng?

Với một chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới trên cổ tay, bạn thật sự đã có một túi thủ thuật vô cùng hữu dụng. Chúng cho phép bạn truy cập vào điện thoại và các chức năng theo dõi tình trạng sức khỏe, cập nhật những thông tin thời tiết và thể thao, thậm chí có cả các bài tập hít thở.

Thay pin đồng hồ thông minh ở đâu Hà Nội?

Tất cả những tính năng ấy sẽ giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và đổi lại chúng ta phải trả khá nhiều tiền cho chúng. Nhưng một chiếc đồng hồ dù thông minh đến mấy cũng sẽ trở nên vô dụng một khi nó hết pin. Như vậy một chiếc đồng hồ đẳng cấp không những chỉ có tính năng vượt trội mà còn phải duy trì được tuổi thọ pin đáng kể.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến pin đồng hồ thông minh bị hư hỏng, có thể nguyên nhân đến từ phần mềm hoặc đến từ phần cứng. Cũng có thể là do bạn sạc pin và sử dụng không đúng cách dẫ đến pin bị chai, bị phồng,.. Ứng với mỗi nguyên nhân trên bạn sẽ có những cách sửa chữa pin đồng hồ thông minh bị hư hỏng khác nhau.

2. Thay pin đồng hồ thông minh ở đâu Hà Nội?

Pin đồng hồ chính là cội nguồn của năng lượng, nếu pin đồng hồ của bạn bị hỏng thì một chiếc đồng hồ thông minh đến đâu cũng trở nên vô dụng. Pin đồng hồ giữ một vai trò và vị trí vô cùng quan trọng với một chiếc đồng hồ chính vì vậy khi bị hỏng bạn không thể nào “thay đại” được. Linh kiện điện tử rất phức tạp, thay pin chúng ta không chỉ chú ý đến năng lượng giữ trữ, thời lượng sử dụng mà còn phải chú trọng đến nguồn gốc xuất sứ, chủng loại Pin sao cho tương thích với cỗ máy đồng hồ.  Bạn có biết rằng, một bộ pin phù hợp sẽ giúp bộ máy vận hành tốt và tăng tuổi thọ cho cỗ máy thời gian.

Thay pin đồng hồ thông minh ở đâu Hà Nội?

Khi cần thay pin thì liên hệ với nơi đã mua hoặc các đơn vị/ cá nhân thương mại Smart watch, phụ kiện Smart watch những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì mới có thể đảm bảo cho chiếc điện thoại thông minh của bạn được thay pin chất lượng và đảm bảo. Nhìn chung  Smartwatch giá rẻ, chơi hay nhưng thay phụ kiện khó khăn, sửa chữa khó,….tốt nhất bạn cân nhắc trước khi mua.

3. Cách kéo dài tuổi thọ pin cho chiếc SmartWatch của bạn

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, cách tốt nhất giúp bạn không phải nhiều lần đi sửa, đi mua hay đi mua pin đó chính là bảo quản và giữ gìn thật tốt. Dưới đây là một số cách khác để tăng cường tuổi thọ pin cho smartwatch của bạn:

  • Giảm độ sáng màn hình. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc có nên bật cài đặt độ sáng tự động hay không, vì nếu bật, nó có thể tự động làm mờ màn hình khi không cần siêu sáng. Nhưng trên thực tế, điều này thật sự giúp ích đối với một số loại đồng hồ và cũng có một số loại lại bị ngốn hết pin do các cảm biến và hệ thống đo lường phải kiểm tra môi trường liên tục để xem  có cần điều chỉnh độ sáng  hay không. Hoặc bạn có thể chỉ cần kiểm tra đồng hồ và xem xu hướng nào hoạt động tốt nhất.

Thay pin đồng hồ thông minh ở đâu Hà Nội?

  • Tắt chế-độ-màn-hình-luôn-bật. Thật khó chịu khi phải nghiêng cổ tay hoặc chạm vào màn hình mới xem được thời gian, nhưng nếu bạn có thể chấp nhận được điều đó thì hãy làm và đừng đặt thời gian chờ quá ngắn.
  • Tắt thông báo thông minh. Rõ ràng bạn chỉ muốn làm điều này trong một thời gian ngắn, nếu không thì chắc chắn sẽ không có chiếc smartwatch nào cả.
  • Đặt đồng hồ ở chế độ máy bay, nhà hát hoặc rạp chiếu phim nếu có. Điều này sẽ đưa đồng hồ vào chế độ ngủ cho tới khi bạn thức dậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 7 = 15

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!