Làm thế nào thay dây da đồng hồ?

Thay dây da đồng hồ là việc không đòi hỏi nhiều thủ thuật, và tự học cách thay dây đồng hồ là một cách tiết kiệm chi phí đáng kể. Một khi bạn thay dây da đồng hồ thành thạo, bạn có thể thay dây để phù hợp với trang phục hoặc thay dây đồng hồ da phù hợp với phong cách từng mùa.

Dụng cụ chuẩn bị: Vải mềm, dụng cụ mở suốt dây, dây đeo mới.

Bước 1

Trước khi thay dây da cho đồng hồ , bạn cần tháo dây da cũ ra khỏi đồng hồ.

1.1. Đặt úp mặt đồng hồ:

Điều đầu tiên bạn cần làm là tháo đồng hồ, đặt úp mặt trước của đồng hồ lên vải mềm. Hãy đảm bảo rằng bạn dùng vải sach, trơn, để không làm trầy xước mặt đồng hồ. Sau đó đặt mảnh vải có đồng hồ lên bề mặt phẳng như mặt bàn

1.2.Tìm suốt dây:

Bạn hãy nhìn thật kỹ vào nơi dây đồng hồ nối thân đồng hồ. Phần lớn dây đeo da được nối bởi suốt dây (spring bar), bộ phận xuyên qua lỗ trên dây đeo và cố định vào thân đồng hồ. Suốt dây là thanh kim loại nhỏ có thể nén lại ở 2 đầu, giống như lò xo (nên tiếng anh gọi là spring bar).

1.3. Tháo suốt dây.

Để tháo dây bạn cần phải tháo suốt dây trước. Bạn có thể làm điều này bằng dụng cụ mở suốt dây hoặc bằng tay

1.4. Tháo suốt dây khỏi dây đeo.

Một khi bạn đã tháo dây ra khỏi đồng hồ, tháo suốt dây ra khỏi dây và để bên cạnh và làm như vậy với nửa còng lại của đồng hồ.

Bước 2: Lắp dây đeo mới

2.1.Luồn suốt dây vào dây đeo mới.

Khi bạn đã sẵn sàng để lắp thay dây da đồng hồ mới, bạn cần để ý có những loại dây đeo có suốt dây riêng, và phải phù hợp với đồng hồ bạn đang sử dụng

2.2.Đặt phần cuối của một suốt dây vào lỗ.

Lấy một nửa của dây, cẩn thận đặt phần đầu suốt dây vào lỗ trên thân đồng hồ. Một khi phần đầu đã vào vị trí, tăng cường áp lực lên phần cuối để ép suốt dây vào đúng vị trí trên đồng hồ

2.3.Lặp lại quá trình trên với phần còn lại của dây

Bây giờ bạn chỉ cần lặp lại quá trình trên cho phần còn lại của dây đeo đồng hồ, chú ý đển tiếng click nhẹ cho biết suốt dây đã vào vị trí. Một khi cả 2 phần suốt dây được cố định, bạn hãy kiểm tra lại để đảm bảo dây đeo đồng hồ không bị lỏng 2.4. Đến cửa hàng bảo dưỡng đồng hồ chuyên nghiệp:

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thay dây da đồng hồ, hãy đến những địa chỉ thay dây da đồng hồ ở Hà Nội tên tuổi hay trung tâm bảo dưỡng đồng hồ uy tín như cửa hàng bảo dưỡng đồng hồ Era Watch ở Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, HN. Với đội ngũ sửa chữa, bảo hành đồng hồ dày dặn kinh nghiệm, Era Watch chắc chắn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 7

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.