Những lưu ý khi tiến hành thay dây đồng hồ bằng đá

Thay dây đồng hồ bằng đá có thể có nhiều lí do, thông thường là các bạn nữ thích dây đồng hồ bằng đá vì thiết kế thời trang hơn, hoặc do phong thủy. Có khá nhiều điều cần lưu ý khi tiến hành thay dây đồng hồ bằng đá, cụ thể như sau:

thay day dong ho bang da

Dù là dây đồng hồ đá, chúng cũng phải được nối với nhau bằng những chốt và khung kim loại. Phần đá sẽ được đính trên khung kim loại này. Bởi vậy, những người bị dị ứng kim loại thì cũng không nên thay dây đồng hồ bằng đá. Các loại dây đồng hồ bằng đá không dùng kim loại đính thực tế là được làm từ Ceramica, an toàn hơn cho những khách hàng bị dị ứng kim loại.

Thay dây Ceramica tốt nhất nên dùng cùng với vỏ đồng hồ ceramica. Việc dùng vỏ đồng hồ kim loại với dây ceramica có thể dẫn đến không phù hợp về thẩm mỹ, hoặc ma sát giữa dây đeo và vỏ đồng hồ có thể khiến dây đeo bằng đá bị nứt, sứt, vỡ.

thay day dong ho bang da

Nếu như thay dây đồng hồ bằng đá dựa trên phong thủy, hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với ý thích và mong muốn của mình. Thay dây đồng hồ bằng đá, cụ thể là ceramica có lợi thế rất lớn trong chuyện này, với những màu sắc đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, cũng phải để ý đến yếu tố thẩm mỹ với vỏ đồng hồ và các yếu tố thiết kế khác như mặt đồng hồ, kim đồng hồ, kiểu chữ. Ngoài ra, kể cả đồ phối hợp quần áo hàng ngày với bạn cũng rất quan trọng. Hãy biến chiếc đồng hồ được thay dây bằng đá trở thành điểm nhất thay vì điểm lố bịch trong bức tranh ăn mặc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − 13 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999