Thay dây kim loại: Lưu ý 3 vấn đề quan trọng

Mỗi loại dây đồng hồ mang đến vẻ đẹp riêng. Đối với đồng hồ chất liệu là dây kim loại thường mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng, khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn và được sử dụng trong môi trường có tính chuyên nghiệp. Vì thế, nhiều người quan tâm đến việc thay dây đồng hồ kim loại, đặc biệt là thay dây kim loại cho đồng hồ dây da.

Thay dây kim loại cho đồng hồ về bản chất không đơn giản như bạn nghĩ, và không dễ dàng thay như đồng hồ dây da. Nếu bạn có dự định thay dây đồng hồ inox, cần chú ý 3 vấn đề quan trọng dưới đây.

thay dây đồng hồ kim loại

Thay dây kim loại xịn, chính hãng

Thay dây kim loại, cần tìm những trung tâm bán dây đồng hồ kim loại Hà Nội uy tín để thay dây chất lượng, chính hãng. Bởi trong trường hợp thay dây đồng kim loại dởm, kém chất lượng chứa nhiều chất kim loại nặng độc hại cho sức khỏe điển hình như: Cadimi, chì, niken…sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và da của bạn.

Ưu điểm của thay dây kim loại

Dây đồng hồ kim loại có nhiều loại khác nhau: vàng nguyên khối 18k, mạ vàng công nghệ PVD, hoặc dây kim loại màu trắng, bóng mờ,….chúng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên đi công tác, làm việc ngoài trời thì dây đồng hồ kim loại thành lựa chọn đúng đắn.

thay dây đồng hồ kim loại

Thay dây đồng hồ kim loại không hề đơn giản

Thay dây kim loại cho đồng hồ không đơn giản như mọi người nghĩ. Nhất là trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi từ dây da sang dây kim loại thì càng khó khăn hơn. Đồng hồ dây kim loại có thiết kế không phổ thông như đồng hồ dây da. Cấu trúc của đồng hồ dây kim loại là khối liền giữa phần mặt số với dây đeo, và ở giữa có một chốt nhỏ là điểm nối giữa 2 bộ phận.

Thay dây đồng hồ kim loại phức tạp, không phải thiết kế nào cũng dễ dàng thay được. Vì thế, khách hàng cần chủ động mang đồng hồ đến các trung tâm uy tín để được tư vấn thay dây kim loại phù hợp.

thay dây đồng hồ kim loại

Quý khách hàng muốn biết thêm thật nhiều thông tin về sửa đồng hồ, hãy thường xuyên theo dõi trang:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Servicewatch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

53 + = 63

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100