Thay dây cá sấu nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

1/ Thay dây da bò giá rẻ tại Hà Nội

2/ Địa chỉ thay dây đồng hồ kim loại giá tốt nhất  

3/ Thay dây đồng hồ Hublot uy tín tại Hà Nội 

4/ Thay dây đồng hồ Tissot giá rẻ  

5/ Địa chỉ thay dây da cá sấu uy tín nhất 

Phần lớn đồng hồ dây da hàng hiệu, giá trị cao được làm từ nguyên liệu da cá sấu thật từ các vùng cung cấp da cá sấu nổi tiếng như Australia. Thái Lan, hay bang Texac của Mỹ luôn luôn đạt độ bền và chất lượng vượt trội. Thế nên, giá trị của dây da cá sấu tỉ lệ thuận với mức độ quý hiếm. Và dĩ nhiên, thay dây da cá sấu nhập khẩu không có giá rẻ trừ khi là hàng fake.

Dây da cá sấu nhập khẩu: Lựa chọn phần da cầu kỳ

Tuổi thọ của cá sấu cao hơn con người rất nhiều nhưng độ tuổi thích hợp để lấy da làm túi xách cao cấp, dây da cá sấu khi chúng được khoảng 3 năm tuổi. Bởi lẽ, tầm tuổi này là thời điểm lớp da đã cứng cáp và có thể lột. Phần da được chọn làm dây da đồng hồ cá sấu bao giờ cũng được tính toán chi tiết một cách cụ thể. Da của cá sấu sau khi được lột tách khỏi phần thịt sẽ được bảo quản trong tủ đông lạnh cẩn thận trước khi được phân phối tới những xưởng thuộc da trên khắp thế giới.

Thay dây cá sấu nhập khẩu

Vì vậy, những mẫu đồng hồ dây da cá sấu thật hay da cá sấu cực hiếm đôi khi có tiền chưa chắc đã mua được. Đơn cử như một vài mẫu đồng hồ dây da cá sấu Rolex phiên bản giới hạn tức là sản xuất với số lượng hạn chế như Rolex Chronograph 1942 trên thế giới có khoảng 12 chiếc và chúng có giá “bỏng tay”

Quy trình chế tác dây da cá sấu nhập khẩu cao cấp

Một đặc điểm chung hội tụ ở tất cả các mẫu đồng hồ dây da cá sấu nhập khẩu cao cấp thuộc sở hữu của những thương hiệu uy tín trên thế giới về đồng hồ đeo tay như: Rolex, Cartire, Patek philippe… đó là chất lượng bộ máy trong, dây da cá sấu luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, các nhãn hàng lớn này trong mọi hoàn cảnh đều chú trọng tới các công đoạn của quá trình sản xuất hay việc chọn đối tác cung cấp dây da cá sấu nhập khẩu, hợp đồng cung cấp cụ thể khắt khe.

Thông thường, những chiếc dây da cá sấu nhập khẩu với độ hoàn thiện cao trải qua 1 quá trình dài: lên thiết kế, chọn phần da, làm demo mẫu thử trước. Sau đó mới được đem vào quy trình sản xuất hàng loạt. Tại các nhà máy sản xuất dây da cá sấu nhập khẩu cao cấp, hầu như những chiếc dây da sẽ được làm bởi những nghệ nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Thay dây cá sấu nhập khẩu

Tất cả các công đoạn: từ cắt da cá sấu, thuộc da, nhuộm màu cho tới từng đường kim, mũi chỉ đều được tính toán cẩn thận trước khi bắt tay vào sản xuất. Chỉ tính riêng việc hoàn tất đường khâu ở cạnh viền cũng đã mất tới 24 giờ của một thợ lành nghề. Dây da cá sấu khi đã hoàn chỉnh cũng chưa thể xuất khỏi nhà máy ngay lập tức mà phải trải qua công đoạn kiểm tra, test về độ bền bỉ,….Nếu không đạt yêu cầu hay thậm chí, nếu thừa hay thiếu dù chỉ một mũi chỉ thì chúng sẽ đều bị hủy và làm lại.

Rõ ràng, với việc lựa chọn nguồn da cao cấp, công đoạn chế tác tỉ mỉ, khắt khe. Cũng đủ chứng minh dây da cá sấu nhập khẩu luôn đắt, và những mẫu đồng hồ đeo tay dây da cá sấu giá cũng không mềm chút nào.

Thay dây cá sấu nhập khẩu

Erawatch – nhà nhập khẩu, nhà phân phối độc quyền và cũng là đối tác chiến lược của nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng. Tại Erawatch quý khách hàng có thể yên tâm thay dây da cá sấu nhập khẩu chính hãng hoặc đặt dây da cá sấu nhập khẩu theo yêu cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Servicewatch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

63 + = 71

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100