Thay mặt kính đồng hồ Citizen – 3 qui tắc vàng cần nắm rõ

Giống như những thương hiệu đồng hồ Nhật đình đám khác như Casio, Seiko, … Citizen là mộ trong những mẫu đồng hồ quartz được yêu thích nhất bởi giá thành rẻ nhưng vẫn chứa đựng nhiều tính năng đỉnh cao. Nhu cầu mua càng cao dẫn đến nhu cầu về sửa chữa càng lớn, đặc biệt là thay mặt kính đồng hồ Citizen. Bài viết sau đây tôi xin đưa ra 3 qui tắc vàng giúp bạn biết và tìm được những địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Citizen.

Thay kính đồng hồ Citizen

Không nên đánh bóng mặt kính đồng hồ Citizen

Được làm từ loại kính khoáng (Mineral Glass), đồng hồ Citizen dễ dàng gây được thiện cảm với mọi người bởi giá thành rẻ, chất lượng ổn và dễ dàng tìm được hàng thay thế. Đặc trưng của loại kính này là có thể đánh bóng làm mới như lúc ban đầu. Tuy nhiên, giá thành để đánh bóng đồng hồ Citizen còn đắt hơn việc thay kinh mới, chính vì vậy bạn không nên đánh bóng đồng hồ Citizen bằng bất cứ lý do nào.

Thay mặt kính đồng hồ Citizen ở đâu?

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Citizen dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng trên lề đường dọc các con phố. Tuy nhiên, chất lượng của kính không được đảm bảo cũng như xuất xứ không rõ nguồn gốc.

Thay mặt kính đồng hồ Citizen chính hãng

Và việc tùy ý thay mặt kính đồng hồ Citizen như vậy sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ máy bên trong do không được thực hiện theo đúng một qui trình nghiêm ngặt, không sử dụng máy móc hiện đại mà đa số thực hiện thủ công nên dễ dễ xảy ra sai sót. Chính vì vậy bạn nên mang chiếc đồng hồ của mình đến những cơ sở uy tín để được tư vấn và thay kính một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 1 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.