Kính Bambino là kính như thế nào và có đắt hay không

Kính bambino Sapphire được hiểu cơ bản là những thiết kế đồng hồ có mặt kính được thể hiện theo mặt thiết kế mặt kính cong được kết hợp với chất liệu kính sapphire. Những thiết kế mặt kính cong nhìn vào sẽ rất hút mắt, được giới chơi đồng hồ nhận định là khá điêu nghệ. Loại kính này thường xuất hiện những thương hiệu như : Reef Tiger, Orient, hay OP,…

đồng hồ kính cong

Đặc tính của những thiết kế đồng hồ có mặt kính cong đó là chúng có độ cứng khá cao, loại kính này chịu lực tốt hơn kính Sapphire nhưng lại chống xước không bằng. Thêm với  thiết kế mặt cong nên anh em phải khá cẩn trọng khi trên tay những thiết kế đồng hồ có thiết kế mặt kính cong Bambino. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng bởi chúng có thể đánh bóng và làm mới dễ dàng.Không còn xa lạ với người dân trong làng đồng hồ thế giới, đã có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng cùng với hàng triệu mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người ở rất nhiều vùng địa lý khác nhau.

thiết kế mặt kính cong bambio

Cũng đã có những mẫu mã không được thị trường đón nhận một cách nhiệt tình, cũng có những thiết kế kính cong này lại rất được lòng những tín đồ như những thiết kế đồng hồ của Đức chẳng hạn. Những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ thì ít xuất hiện với những thiết kế mặt cong.

đồng hồ thiết kế mặt kính bambino

Những thiết kế kính bambino Sapphire  hiện nay tuy được xuất hiện trên nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ. Nhưng khi tiến hành thay thế với những thiết kế mặt kính cong mà của chính hãng thì chi phí cũng khá đắt đỏ, số tiền dao động từ hàng triệu trở đi đối với những thiết kế kính mặt cong đói với những trường hợp cần thay thế. Bởi vậy khi sử dụng bạn cũng cần giữ tránh những va đập gây vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 4 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999