Kính sapphire có tốt nhất không? Thay kính sapphire ở đâu?

Đồng hồ mặt kính Sapphire là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích và lựa chọn, công dụng chính của mặt kính sapphire là giúp đồng hồ sáng bóng hơn và đặc biệt là chống trầy xước. Chính vì thế, khi đã sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng thì ai cũng muốn chiếc đồng hồ của mình phải lắp mặt kính sapphire để chống trầy xước.

Vậy kính sapphire có tốt nhất không?

Thay kính saphia ở đâu?

Kính sapphire có tốt nhất không? Thay kính sapphire ở đâu?

 

1. Kính Sapphire là gì?

Kính sapphire là loại kính rất đặc biệt với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không thể phá vỡ. Kính sapphire được tạo thành từ bột nhôm oxit (Al2O3) trải qua quá trình Verneuil để tạo thành các khối Sapphire. Độ cứng của kính sapphire ở thang mức 9 trên thang đo Mohs. Chỉ có một loại đá di nhất trong tự nhiên có độ cứng hơn và có thể làm trầy xước được sapphire đó chính là kim cương.

Kính sapphire có tốt nhất không? Thay kính sapphire ở đâu?

2. Kính Sapphire có mấy loại?

Sapphire tráng mỏng:

◊ Là loại kính thường được tráng một lớp mỏng sapphire. Đặc điểm của loại kính này là giòn, dễ vở khi va chạm, bởi bản chất của loại kính này là kính thường. Khi sử dụng một thời gian sẽ bị trầy, bởi vì lớp kính sapphire trên bề mặt đã bị phai đi. Loại kính sapphire tráng mỏng này được sử dụng bởi những chiếc đồng hồ nhái rẻ tiền.

Sapphire tráng dày:

◊ Loại kính này bản chất tương tự như loại kính sapphire tráng mỏng ở trên, nhưng lớp sapphire trên bề mặt được làm dày hơn, nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn.

Kính sapphire có tốt nhất không? Thay kính sapphire ở đâu?

Sapphire khối:

◊ Đây là loại kính tốt nhất trong các loại kính sapphire, độ cứng chỉ thua duy nhất mỗi kim cương. Kính sapphire khối có khả năng chống trầy cực tốt, đặc biệt nếu bạn đưa ra ngoài ánh sáng mạnh thì sẽ thấy lấp lánh 7 màu. Chỉ có đồng hồ chính hãng cao cấp mới lắp loại kính này.

3. Cách nhận biết đồng hồ mặt kính Sapphire?

Để kiểm tra chiếc đồng hồ bạn mua có phải là mặt kính sapphire hay không. Đầu tiên bạn nhỏ giọt nước lên mặt đồng hồ, nếu giọt nước lan tỏa và bị chảy khi nghiêng mặt đồng hồ thì đó chắc là mặt kính thường (hoặc kính sapphire rởm). Còn nếu giọt nước đứng nguyên tại chỗ, không bị chảy hoặc khóa chảy ra khi ta nghiêng mặt đồng hồ thì chắc chắn đây là mặt kính sapphire (hoặc mặt tráng sapphire).

4. Địa chỉ thay kính Sapphire đúng chuẩn chất lượng

Kính sapphire có tốt nhất không? Thay kính sapphire ở đâu?

Để lựa chọn được những mẫu đồng hồ chính hãng có mặt kính sapphire xịn thì bạn phải tìm được cửa hàng đồng hồ uy tín. Hãy đến ngay với Service Watch, nơi giúp bạn dễ dàng lựa và thay kính sapphire cho đồng hồ với chi phí phải chăng. Đến với Service Watch bạn sẽ nhận được tư vấn và hướng dẫn tận tình từ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, cùng với đó là rất nhiều chế độ ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhất đang chờ đó bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − 5 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999