Thay kính đồng hồ hiện nay bao nhiêu tiền là chuẩn

Mỗi thiết kế đồng hồ  sẽ có riêng một chất liệu kính, có riêng về kích thước size mặt bởi vậy trước câu hỏi chung về thay kính đồng hồ bao nhiêu là chuẩn là câu hỏi rất khó được câu trả lời chính xác.

Thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu là câu hỏi trước tiên rất hay gặp  ở những tín đồ đang gặp tình trạng về mặt kính cần giải đáp và Erawatch cũng giúp bạn giải đáp luôn, thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất liệu mặt kính chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu.

 

hay-mat-kinh-dong-ho-orient-03

Thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu kính, bởi vậy có thể bạn hỏi đja chỉ 1 có báo giá chỉ 400 nghìn đồng. Nhưng tại địa chỉ 2 nhân viên lại báo bạn giá thay kính đồng hồ  lên tới 700-800 nghìn. Điều này là do đâu? Chính là do phụ thuộc bởi chất lịu kính mà bạn chọn lựa.

 

1thay kính đồng hồ

Trên thị trường hiện nay có 3 loại mặt kính đồng hồ cơ bản mà bạn có thể chọn lựa cho sản phẩm đồng hồ của mình. Kính thường, kính trang sapphire, kính sapphre, …

Có 3 loại kính Sapphire mà bạn có thể chọn lựa để thay: Sapphire tráng mỏng, tráng dày và Sapphire nguyên khối. Đây là loại kính chất lượng cao nhất nên mức giá của nó khá cao, đặc biệt là loại Sapphire nguyên khối mức giá của nó rất đắt chỉ được dùng trong những sản phẩm đồng hồ cao cấp, để thay mặt kính đồng hồ các thương hiệu cao cấp này con số có thể là vài trăm nghìn có thể vài triệu nếu bạn muốn thay đúng kính của hãng.

 

1thay kính đồng hồ

 

Chính vì sự đa dạng về chất liệu mà nhiều tín đồ nếu chưa sửa chữa bao giờ đều có câu hỏi thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu.

Để chuẩn xác về mức giá bạn nên tới trực tiếp để được báo giá chuẩn xác nhất. Khoảng giá dao động từ 350 trở đi

 

 

dong-ho-vo-kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 55 = 60

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999