Lau dầu đồng hồ tại Erawatch có uy tín hay không

Lau dầu đồng hồ tại Erawatch có uy tín hay không? Với khách hàng luôn có hàng ngàn câu hỏi vì sao khi chiếc đồng hồ của mình “trở bệnh”. Hoạt động trong vòng vài năm thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ tớ lúc cần được lau chùi  bảo dưỡng. Lau dầu đồng hồ hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ, cũng như thời gian kiểm tra tiến hành dài lâu.

Chính vì chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và am hiểu của người thợ nên sử dụng dịch vụ lau dầu bất cứ dòng máy nào của đồng hồ tại Erawatch cũng đều được chế độ bảo hành. Bởi sao chúng tôi tự tin là mình đáng nhận được sự uy tín của khách hàng.

Tại Erawatch chúng tôi có được  bởi chúng tôi luôn luôn có sẵn đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo nhiều năm tại những trường nghề có đầy đủ kinh nghiệm.

 

Chuyên viên lau dầu đồng hồ

Ngoài ra, Erawatch cũng trang bị phòng kĩ thuật với đầy đủ tiện nghi với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe. Những hạng mục lau dầu được bao quát toàn bộ các thương hiệu. Erawatch không chỉ bảo dưỡng, lau dầu những đồng hồ thuộc quản lí của cửa hàng mà còn bảo dưỡng, lau dầu các đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới. Với hệ thống trang thiết bị, dụng cụ đo điện tử chuyên dụng chiếc đồng hồ của bạn sẽ được kiểm tra bảo dưỡng, lau dầu một cách tốt nhất.

Nguồn linh kiện đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các mặt hàng chính hãng cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng, lau dầu hiện nay tại Erawatch cũng có mức giá phổ thông cho người dùng. Muốn biết chi phí lau dầu đồng hồ bao nhiêu, cùng xem qua các bước thực hiện lau đầu hiểu rõ hơn về tính yêu cầu của dịch vụ.

Sửa chữa đồng hồ

 

Quy trình bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ diễn ra gồm những bước như sau:

Bước 1. Tiếp nhận, kiểm tra đồng hồ

–  Xác định thương hiệu đồng hồ, thẩm định đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake

– Kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng đồng hồ của khách hàng: tình trạng dây vỏ,bề mặt vỏ, chi tiết linh kiện hiện có

– Mở máy và xác định tình trạng của đồng hồ, để lên phương án bảo dưỡng, lau dầu cho phù hợp.

Bước 2. Thông báo tình trạng đồng hồ cho khách hàng và báo giá bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ

–   Thông báo và cho khách hàng kiểm tra lại tình trạng đồng hồ của khách và thẩm định tình trạng máy và báo giá

Bước 3. Xác lập hóa đơn hẹn và giá phí cho khách hàng.

–          Thông báo chi tiết thời gian hẹn cho khách hàng.

–          Ghi rõ giá phí giá cho khách hàng.

lau dầu đồng hồ

Bước 4. Tiến hành bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ cho khách hàng

–    Đồng hồ được tiếp nhận bởi bộ phận kĩ thuật để thực hiện bảo dưỡng, lau dầu theo đúng tiêu chuẩn chuyên môn đảm bảo cho đồng hồ chạy êm ái và vận hành tốt hơn sau thời gian sử dụng dài.

–     Các bước lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay hoàn chỉnh tại Erawatch như sau:

+ Vệ sinh sạch sẽ vỏ, dây cho hết các bụi bẩn, tránh để chúng rơi vào máy đồng hồ

+ Thông lỗ chân kính, lỗ cầu cho sạch bóng. Đây là chỗ lưu trữ dầu nên tuyệt đối phải sạch, nếu bị bẩn thì dẫn dến dầu chấm bị nhanh phá hủy, gây nóng máy.

+ Tháo dỡ các chi tiết của đồng hồ, đảm bảo các bộ phận, phụ kiện trong đồng hồ được tháo rời một cách cẩn thận rồi lau dầu các bộ phận này.

+ Chấm dầu. Tùy từng vị trí cần được chấm các loại dầu cho phù hợp theo độ nặng nhẹ của dầu. Ngoài ra, lượng dầu chấm cũng cần phải vừa đủ để đảm bảo bộ máy hoạt động tốt.

+ Lắp lại đồng hồ. Toàn bộ các chi tiết vào bộ máy được lắp theo đúng quy trình tháo lắp bộ máy đồng hồ. Giữ máy kiểm tra thông số trước khi giao lai cho khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 6 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100