Vỡ mặt kính đồng hồ sửa trong bao lâu để đồng hồ chạy như thường

Khách hàng hỏi kính đồng hồ bị vỡ sửa trong bao lâu để có thể hoàn chỉnh như ban đầu. Để hoàn chỉnh cho chiếc đồng hồ khi bị hư hỏng vỡ kính giải pháp tốt nhất đó là bạn nên thay thế mặt kính. Hiện nay thời gian để thay một loại kính cũng tương đối nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ đợi từ 30 đến 45 phút là có thể sở hữu cho chiếc đồng hồ của mình “bộ áo mới”. Đối với những thiết kế đồng hồ cao cấp hơn thì thời gian để thay thế có thể chênh hơn, tuy nhiên bạn vẫn có thể lấy được đồng hồ trong ngày.

mặt kính đồng hồ

Không hề nói quá nếu như bạn là người dùng đồng hồ lâu năm bạn có thể hình dung được mặt kính chính là “khung thành” bảo vệ quan trọng không kém gì bộ máy của chiếc đồng hồ. Mặt  kính đồng hồ chính là lớp màng bảo vệ cho chiếc đồng hồ bởi vậy khi sử dụng kính đồng hồ dù là đồng hồ chính hãng cũng vẫn có thể gặp những va đập lớn và xảy ra hư hỏng.

mặt kính đồng hồ Omega chính hãng

Việc đồng hồ được trang bị mặt kính loại nào cũng là nguyên nhân quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Trên thị trường đồng hồ hiện nay có 1 số loại kính cơ bản:

Nội dung chính

Kính Mica

Đây là loại kính có gía thành rẻ nhất trong số những chất liệu khác nhau. Thực chất đây là một loại nhựa tổng hợp trong suốt. Trong lịch sử lắp đặt đồng hồ, những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếngđồng hồ cổ ngày xưa như Poljot, Omega hompage cũng từng dùng  chất liệu mặt kính là mica. Đặc điểm về kính này có độ trong suốt tự nhiên, rất đẹp. Ngoài ra, mặt kính lồi đặc trưng của Mica giúp tôn lên vẻ đẹp của mặt đồng hồ, mang lại cảm giác “cận cảnh”, rõ nét và cổ điển. Chúng cũng có đặc điểm dễ đanh bóng tuy nhiên hiện nay chất liệu kính này được sử dụng.

Kính sapphire

Khác biết với kính Mica thì kính sapphire là loại kính trong suốt có độ cứng chỉ đứng sau kim cương (sapphire khoảng 1000VK, kim cương là 2000 VK). Vì vậy, nó có khả năng chống xước và chống va đập rất tốt. Tuy nhiên, khi bị cọ xát với các vật cứng hơn (kim cương), vật có độ cứng ngang bằng (sapphire) hay cạnh của lá lúa vẫn có thể bị xước.trong phân khúc phân loại cũng có những điểm khác nhau về độ dày:Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dày,Sapphire nguyên khối.

dán lại mặt kính đồng hồ

Lưu ý sử dụng

Của bền tại người. Khi đã có những hư hỏng thì chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn sẽ không được nguyên vẹn như khi mới để đồng hồ có thể hoạt động bình thường. Bởi vậy nếu như sửa chữa thì cũng không nên băn khoăn thời gian sửa chữa se sẽ mất bao lâu. Và nên chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để có thể đảm bảo về chi phí không quá co và chất lượng đồng hồ được thay thế kính đảm bảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 13 = 22

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999