Có nên đánh bóng đồng hồ thường xuyên hay không

Khi nào nên đánh bóng đồng hồ đeo tay và có nên đánh bóng thường xuyên hay không là câu hỏi được sự quan tâm của rất nhiều thành viên có sở thích đồng hồ. Có nên đánh bồng hay không còn tùy thuốc vào rất nhiều yếu tố. Để hiểu cụ thể bạn nên theo dõi hết bài viết có thêm thông tin.
đánh bóng đồng hồ inox
Đồng hồ sử dụng một thời gian mặt kính sẽ có hiện tượng bị mờ, bị trầy xước,… Đặc biệt là đối với đồng hồ dây kim loại, hiện tượng trên sẽ càng ảnh hưởng đến toàn bộ dây và mặt kính. Khi đó, bạn có thể đi mang đồng hồ đi đánh bóng hoặc nặng hơn là thay mặt kính cũng như dây đối với đồng hồ dây kim loại. Tuy nhiên nếu như quá trình đồng hồ đánh bóng quá nhiều đặc biệt diễn ra với mặt kính thì việc đánh bóng đồng hồ lại phản tác dụng dễ gây hư hỏng đối với mặt kính. Mặt kính đồng hồ khi bị mài mỏng rất dễ gây hiện tượng nứt vỡ.
đánh bóng đồng hồ inox

 

Khi nào nên đánh bóng đồng hồ đeo tay

Đối với chiếc đồng hồ khi mua sau quá trình sử dụng đã có những yếu tố tác động như: Kính bị xước, trầy nhẹ, vết trầy không quá sâu đều có thể đi đánh bóng đồng hồ đeo tay.

+Dây đeo bằng thép: với loại được làm bằng không gỉ không xi mạ, gốm chỉ cần vết trầy không quá nặng.

+Mặt kính đồng hồ bị bám bẩn, gỉ sét, ố vàng vỏ+dây: gây hiện tượng mặt kính bị mờ khó xem giờ

cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng

+Mặt kính bị mờ, không còn trong như ban đầu.

Với những chiếc đồng hồ đã dược đánh bóng sâu thì bạn không nên thường xuyên đánh bóng gây mài mòn mất đi vẻ đẹp vốn có của đồng hồ. Để chiếc đồng hồ được đánh bóng đảm bảo không gây ảnh tới chất lượng sử dụng bạn nên đem đồng hồ đên bảo hành ở những địa chỉ uy tín có kinh nghiệm. Mang ra các cửa hiệu đồng hồ để được đánh bóng,

Đối với những chiếc đồng hồ bị xước sâu cần mang ra các cửa hiệu đồng hồ để được đánh bóng bằng công nghệ chuyên dụng bởi kỹ sư chuyên nghiệp. Không chỉ giúp đồng hồ của bạn được sáng bóng như mới mà còn khắc phục được những sai sót, hư hỏng kịp thời. Luôn giữ cho đồng hồ của bạn vẻ đẹp như mới và bền lâu. Chi phí đánh bóng đồng hồ ở mức gía trung bình dao đồng từ 350 000 đồng khi được tiến hành những địa chỉ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

61 − = 53

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999