Thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ uy tín giá rẻ

Mặt kính chính là “gương mặt đại diện” cho phong cách và đẳng cấp của một chiếc đồng hồ. Khi mặt kính bị hỏng, vỡ, trầy xước không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn làm giảm đi giá trị của cỗ máy thời gian. Bạn đã biết gì về mặt kính đồng hồ Sapphire?

Thay mặt kính Sapphire ở đâu Hà Nội thì tốt? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

1. Các loại kinh Sapphire trên thị trường hiện nay

Với riêng loại kính Sapphire thì trên thị trường có tới 3 loại kính sapphire. Đó là kính Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dày, Sapphire khối. Với các thương hiệu đồng hồ hiện tại có rất ít thương hiệu còn sử dụng kính sapphire tráng, bởi hiệu suất làm việc của kính tráng Sapphire không thực sự tốt. Bởi sau một thời gian sử dụng kính tráng sẽ mất khả năng chống xước. Và bạn sẽ cần thay mặt kính Sapphire mới

Sapphire tráng mỏng

Bạn có thể hiểu rất đơn giản là loại kính thường nhưng được tráng thêm một lớp mỏng Sapphire. Do chỉ tráng lớp mỏng bạn dùng thời gian ngắn mặt sapphire kia sẽ bị mài mòn đi mất, mặt sẽ bị mất khả năng chống trầy xước, giòn và dễ vỡ khi bị va chạm vì bản chất cũng kính thường.

Thay mặt kính Sapphire

Vì thế sẽ không thương hiệu đồng hồ chính hãng nào sẽ dùng, mà chủ yếu là các đồng hồ fake bán tràn lan ngoài thị trường.

Sapphire tráng dày

Loại kính này cấu tạo cũng giống như kính trên. Nhưng thay vì tráng một lớp sapphire mỏng thì đang một lớp dày hơn, chắc chắn thời gian bạn sử dụng cũng lâu hơn.

Và bạn cũng hiểu loại này cũng sẽ không dùng được quá lâu. Nhưng loại kính này hiện nhiều người quan tâm vì giá cả phù hợp túi tiền và thời gian cũng khá ổn.

Sapphire khối

Đây chính là loại kính Sapphire tốt nhất chỉ có đứng sau kim cương về độ cứng, với khả năng chống trầy xước cực kì tốt. Loại kính này thường rất đắt nên được sử dụng trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ

Thay mặt kính Sapphire

2. Địa chỉ thay mặt kính đồng Sapphire ở Hà Nội uy tín chất lượng

Như phần mở đầu chúng ta đã thấy được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của mặt kính đồng hồ đến giá trị và thẩm mỹ của nó như thế nào. Việc thay mặt kính Sapphire cho em nó một khuôn mặt mới, một diện mạo mới là vô cùng quan trọng đúng không nào?

 Chính vì thế mà chúng ta cần đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ thân yêu của bạn. Bởi lẽ, thứ nhất ở đây về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ các loại kính bạn có thể an tâm, đó đều là hàng chính hãng, đạt chuẩn. Thứ hai là ở đây sẽ có những người thợ lành nghề cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Việc thay mặt kính Sapphire đồng hồ của bạn sẽ được thực hiện đúng quy trình, chuẩn xác đến từng thao tác và chi tiết.

Thay mặt kính Sapphire

Service Watch được mệnh danh là một trung tâm uy tín số một Hà Nội, đến đây bạn nhất định sẽ ưng ý và hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và rất rất nhiệt tình của trung tâm. Một địa chỉ uy tín như vậy thì không có lý do gì lại không thể làm tốt dịch vụ thay mặt kính Sapphire cho chiếc đồng hồ của bạn cả. Đến giờ thì tôi tin là bạn hoàn toàn có thể an tâm cho báu vật thời gian của bạn rồi, việc tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính ở Hà Nội chỉ là chuyện nhỏ!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống

Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 − 15 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!