Cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ

Khi đồng hồ bị trầy xước mặt kính kéo theo nó là tất cả những giá trị, thời trang, đẳng cấp hay phong cách thẩm mỹ của bạn đều sẽ bị bào mòn theo. Việc tìm cho mình một trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín chất lượng là giải pháp tối ưu nhất.

Cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ là gì?. Cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

 

 Cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ

1. Khi đồng hồ bị xước thì nên làm gì?

Trong quá trình đeo đồng hồ, do sự  vận động hoặc do những sơ suất không mong muốn, vỏ đồng hồ của bạn có thể bị xước là điều khó tránh khỏi. Những vết xước nhỏ ban đầu có thể không quá ảnh hưởng đến đồng hồ. Nhưng để lâu và nhiều có thể làm cho đồng hồ đeo tay của bạn trở nên xấu xí, mất đi tính thẩm mỹ, giảm đi giá trị nhiều lần so với  ban đầu. Công việc đánh bóng vỏ đồng hồ có thể được hiểu là cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ hữu hiệu nhất.

 

 Cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ

 

Nếu như bạn muốn chiếc đồng hồ của mình luôn ở trong một trạng thái hoàn hảo nhất thì đánh bóng vỏ đồng hồ chính là giải pháp dành cho bạn. Hãy để chuyên gia về đồng hồ giải quyết và đánh bóng nó một cách chuyên nghiệp trong thời gian hợp lý để giúp những chiếc đồng hồ của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Tuy nhiên đối với những mẫu đồng hồ cổ hay quý hiếm, thì thông thường khách hàng cũng sẽ không muốn đánh bóng lại để tránh làm mất đi vẻ nguyên bản của đồng hồ. Bạn cũng không nên quá lo lắng về chuyện đó. Với những người thợ khéo tay thì chắc chắn họ sẽ biết cách biến hóa chiếc đồng hồ từ cũ thành mới mà cũng không làm ảnh hưởng đến diện mạo ban đầu của chiếc đồng hồ.

2. Cần lưu ý những gì khi đánh bóng đồng hồ?

Thông thường, các kỹ thuật viên sẽ thao tác lên các cạnh của đồng hồ và giữ cho chúng sắc nét, không đánh bóng quá nhiều. Hoặc họ sẽ phân loại từng bộ phận và sử dụng những phương pháp đánh bóng khác nhau để thực hiện công việc này. Khi làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ bạn cũng cần lưu ý về chất liệu nếu như muốn đánh bóng đồng hồ:

– Các mẫu đồng hồ có vỏ bằng loại chất liệu như vàng, thép không gỉ 316L, … hoàn toàn có thể được đánh bóng một cách dễ dàng.

– Vỏ đồng hồ làm bằng Titanium thì không đánh bóng được

– Đồng hồ mạ vàng cũng không thể đánh bóng được. Lớp mạ bên trên vỏ đồng hồ thường rất mỏng, như một lớp sơn phủ bên ngoài vỏ đồng hồ mà thôi. Nên nếu như bạn đánh bóng thì lớp mạ này sẽ bị mất đi. Với loại đồng hồ này bạn nên lưu ý hơn trong quá trình sử dụng để bảo vệ được đồng hồ tốt hơn. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để đồng hồ tiếp xúc với hóa chất, hoặc sử dụng trong môi trường làm việc dễ bị trầy xước – vì lớp mạ vàng sẽ không thể đánh bóng lại.

 Cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ

– Với một số đồng hồ có gờ, vòng benzel mạ màu xám, đen hoặc đỏ. Khi đánh bóng thì sẽ mất lớp mạ đó.

– Những chiếc đồng hồ có các mắt dây bị rão, khi đánh bóng xong có thể bị rão hơn.

3. Đánh bóng đồng hồ ở đâu uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những cơ sở, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ có dịch vụ đánh bóng đồng hồ. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng hài lòng người tiêu dùng.

Service Watch được xây dựng từ đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ. Qua quá trình tích lũy và làm việc, đội ngũ kỹ thuật chuyên viên ở đây đã tạo dựng cho mình một nền tảng kiến thức đồng hồ tốt, chuyên sâu. Hiểu về đồng hồ cho nên chúng tôi dễ dàng nắm bắt vấn và sửa chữa bất kì vấn đề nào sảy ra với chiếc đồng hồ của bạn.


 Cách làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ

Nếu bạn muốn một lần làm mới diện mạo cỗ máy thời gian của mình, làm mờ vết xước trên mặt kính đồng hồ hãy đem chúng đến ngay Service Watch để được đánh bóng kịp thời. Service Watch đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 1 sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống

Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 5 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999