Thay núm chỉnh đồng hồ có gía bao nhiêu là hợp lí

Mỗi dòng đồng hồ khác nhau có định mức giá thay khác nhau, tùy vào giá trị đồng hồ bạn sử dụng mà giá trị thay thế của những chiếc núm chỉnh đồng hồ, có mức giá khác biệt. Bạn chỉ tốn vài trăm nghìn cho chiếc núm chỉnh đồng hồ thời trang, tuy nhiên cũng là chiếc núm chỉnh đồng hồ có gía tới vài triệu đồng. Nếu bạn là dân chơi đồng hồ lâu năm chắc hẳn sẽ biết, những dòng đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ có gía vài trăm triệu, vài chục triệu là điều rất dễ bắt gặp. Tương xứng với giá trị mua ban đầu của những chiếc đồng hồ cao cấp những linh kiện cung cấp cho chiếc đồng hồ cao cấp cũng có mức giá tầm cao.

Bảo hành đồng hồ

Một số dòng đồng hồ tiêu biểu như Omega, Rolex, Emile chouriet,.. với những chi tiết thay thế đòi hỏi là hàng chính hãng khi cần thay thế phụ kiện lẻ sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Và đối với núm chỉnh chiếc đồng hồ chính hãng của thương hiệu Omega, chi phí có thể lên tới 4 triệu đồng dễ hiểu bởi tại sao những chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ có giá thành đắt bởi chính những chi tiết cấu thành của chúng cũng thuộc sản phẩm rất đắt đỏ.

Để chế tác thành công chiếc đồng hồ, như mong muốn chuẩn chất lượng không sai số người thợ thủ công có thể mất tới hàng giờ thậm chí mất vài năm nghiên cứu cho cơ chế hoạt động của những bánh xe hay những chi tiết cao hơn của chiếc đồng hồ.

bảo dưỡng định kì đồng hồ

Bởi vậy không thể căn cứ vào chi tiết thay thế mà đánh đồng giá cả của tất cả đồng hồ với nhau. Để chiếc đồng hồ của bạn có địa chỉ thay thế tin cậy Erawatch tự tin là đơn vị cung cấp những dịch vụ sửa chữa cho bạn với những dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ  tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 35 = 37

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999