Chọn kích cỡ pin thay thế thích hợp để có chiếc đồng hồ chạy mượt

Đồng hồ mới thay pin  nhưng chạy nhanh hết pin, bạn có tìm hiểu về nguyên nhân vì sao chiếc đồng hồ của mình lại nhanh hết pin như vậy không. Có một nguyên nhân chính bạn chưa chú ý từ việc thay pin đồng hồ chính là kích cỡ pin thay thế  cũng cần thích hợp để có chiếc đồng hồ chạy mượt. Tuy nhiên để có thêm lưu ý cho việc thay thế và chọn lựa mua đúng các loại pin đồng hồ chạy lâu hết. Hãy xem cách mua đúng mã các loại pin đồng hồ, đúng chất lượng dùng lâu dùng bền.

cach-mua-dung-cac-loai-pin-dong-ho-dung-ma-dung-chat-luong-ten-ma-pin

Nếu không phải là một người có chuyên môn về kĩ thuật hay một người chơi đồng hồ lâu năm bạn sẽ khó biết được tại sao: Cùng một loại pin nhưng mỗi nhà sản xuất lại gán cho một tên khác nhau ngoài mã chung (chuẩn IEC), cùng kích thước nhưng pin này tốt pin kia không, chắc chắn, các vấn đề này thường gây khó khăn cho người dùng không chuyên muốn tự mua và thay pin cho đồng hồ.

Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể tham khảo cách chọn lựa kích cỡ

CÁCH CHỌN ĐÚNG LOẠI PIN TỐT DÙNG LÂU DÙNG BỀN

◆    Cùng một kích thước vẫn sẽ có loại pin này pin kia, mặc dù chúng đều phù hợp với đồng hồ của bạn (nếu đúng mã) nhưng tuổi thọ cũng như chất lượng chắc chắn khác nhau.

◆   Để pin dùng được lâu, đồng hồ đeo tay chạy ổn định chính xác, không xì hóa chất làm hỏng máy, bạn chỉ nên mua các loại pin đồng hồ Oxit Bạc hoặc Lithium, ĐỪNG mua pin kiềm hay bất cứ loại pin đồng hồ nào khác.

◆   Pin Lithium rất dễ phân biệt, chúng luôn có dạng đồng xu/đồng tiền và phù hợp với loại đồng hồ dành riêng cho chúng nhưng để phân biệt Pin Kềm (Alkaline) và Pin Oxit Bạc (Silver Oxide) có thể sử dụng trên cùng một mẫu đồng hồ.

Lựa chọn pin đồng hồ là việc cẩn trọng nhưng nếu bạn không đủ đồ nghề cũng như hiểu hết về thiết kế cấu tạo của chiếc đồng hồ thì chúng tôi vẫn mong muốn bạn có thể đem chiếc đồng hồ đến địa chỉ sửa chữa để đảm bảo được độ chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

35 + = 38

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999