Thay pin đồng hồ lấy ngay đón Tết Canh Tý 2020

Chỉ gần 1 tuần lễ nữa là đến Tết Canh Tý 2020, Nếu đồng hồ hết pin hoặc đang có dấu hiệu hết pin thì bạn cần nhanh chóng đi thay pin ngay để có đồng hồ diện Tết.

Tuy nhiên, giữa thị trường có quá nhiều những tiệm sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ thật giả lẫn lộn, uy tín chất lượng không biết có đảm bảo hay không. Để gửi gắm một em đồng hồ xịn xò như vậy cũng là điều đáng băn khoăn. Bạn yên tâm, vì bài viết sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín nhất Hà Thành ngay sau đây thôi!

Thay pin đồng hồ

Dấu hiệu đồng hồ “cầu cứu” thay pin ?

  1. Đồng hồ sẽ chạy chậm, chạy chệch giờ, sai giờ hoặc không hoạt động
  2. Kim giây nhảy 2 hoặc 4 giây. Ví dụ như bạn quan sát sẽ thấy nếu vị trí kim giây đang ở 5 giây nhưng sẽ nhảy đến vị trí 7 giây, cứ như thế trong vài ngày hoạt động sẽ dừng hẳn.
  3. Ô lịch không hoạt động, đồng hồ sắp hết pin không chỉ nhảy kim giây mà các ô lịch này cũng sẽ ngừng hoạt động.

Nếu chiếc đồng hồ của bạn đang có một trong 3 dấu hiệu trên thì tốt nhất nên đi thay pin càng sớm càng tốt nhé. Bởi lẽ, sẽ thật nguy hại khi pin sắp hết mà không thay pin mới. Nếu bạn để cho pin cố chạy cố đến cạn kiệt, thì rất có thể dẫn đến tình trạng làm chảy nước (axit pin) làm cho IC và mạch điện bị ảnh hưởng. Nhẹ thì ảnh hưởng đến tuổi thọ của IC, nặng thì có thể làm cho IC chết (mà IC chiếm gần 50% giá trị của bộ máy chiếc đồng hồ).

pin-dong-ho-reef-tiger

Trên thị trường có những loại pin đồng hồ nào?

Pin được coi là trái tim, nơi cung cấp năng lượng sức sống cho đồng hồ Quartz vì vậy việc xem xét đồng hồ để thay một quả pin phù hợp là rất quan trọng, việc này giúp tuổi thọ của pin và bộ máy của đồng hồ hoạt động tốt nhất.

Bởi vậy, trước khi tìm hiểu về địa chỉ thay pin đồng hồ, ta sẽ tham khảo qua một số dòng sản phẩm sử dụng pin đồng hồ phổ biến hiện nay.

  • Đồng hồ Quartz (dòng đồng hồ pin phổ biến nhất hiện nay, sử dụng nguồn năng lượng chính từ pin. Tuổi thọ pin khoảng 1 – 4 năm).
  • Đồng hồ Eco-Drive (dòng đồng hồ ánh sáng nổi tiếng, sử dụng công nghệ nạp năng lượng ánh sáng cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 6 – 8 năm).
  • Đồng hồ Kinetic (dòng đồng hồ vừa cơ vừa pin, sử dụng công nghệ nạp năng lượng từ chuyển động cho pin. Tuổi thọ pin khoảng 8 –10 năm).

pin-dong-ho-hublot-chinh-hang

Service Watch- Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín, chất lượng số một Hà Nội

Erawatch được sự ủy nhiệm của các hãng sản xuất thành lập trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ với tên gọi Service watch. Với những chuyên gia tại đây, việc thay pin đồng hồ khá dễ dàng và thao tác nhanh chóng. Bởi vậy, khi tiến hành thay pin đồng hồ tại Service Watch, bạn sẽ chỉ phải thanh toán khoản tiền mua pin chính hãng mà nhà cung cấp. 

Thay pin đồng hồ là một công việc yêu cầu sự tỉ mỉ vì các chi tiết đều rất nhỏ. Mặc dù đây là việc đơn giản nhưng nếu không được thay pin đúng cách, đúng quy trình có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện của đồng hồ. Hiểu được điều này, những chuyên gia của chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng thao tác thay pin đồng hồ. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, an tâm sử dụng các dịch vụ của cửa hàng chúng tôi. 

Đồng hồ chạy chậm sửa ở đâu

Trong quá trình thay pin bạn có thể ngồi trực tiếp quan sát kỹ thuật thay pin cho chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Chỉ mất một khoảng thời gian nhanh chóng là 10-15p là có thể thay pin hoàn chỉnh cho quý khách rồi. Chính xác, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian của bạn, chúng tôi luôn cố gắng để đem lại những dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất đến với quý khách hàng!

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung  Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999