Thay pin đồng hồ Versace giá bao nhiêu?

Đồng hồ Versace hết pin, bạn không biết đâu là địa chỉ thay pin uy tín để đi thay pin? Nếu bạn cần tìm địa tha pin tại Hà Nội hay địa chỉ thay pin tại TP.HCM, thì vấn đề này sẽ giải quyết nhanh chóng, lấy ngay và có bảo hành rõ ràng tại Era service.

Thay pin đồng hồ Versace loại nào thì tốt?

Pin đồng hồ cũng như đồng hồ vậy, có rất nhiều loại: loại tốt loại không tốt và có cả những đồng hồ nhái. Rất nhiều nơi cam kết là thay pin đồng hồ Versace chính hãng nhưng không ai ngờ đa phần xuất xứ của chúng đều từ Trung Quốc. Và có một thực trạng mà hầu hết các khách hàng dùng đồng hồ Versace sẽ không biết việc mình thay pin là bị đắt hay rẻ? bởi lẽ khách hàng cũng không nắm rõ được giá pin Versace chính hãng bao nhiêu tiền?

thay pin đồng hồ Versace giá bao nhiêu

Thay pin đồng hồ Versace chính hãng giá bao nhiêu?

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh về địa chỉ thay pin uy tín, giá pin đồng hồ là bao nhiêu được khách hàng tìm kiếm trên Google hoặc gọi đến các trung tâm sửa chữa đồng hồ khảo sát trước khi mang đồng hồ đi thay pin.

Thay pin đồng hồ Versace giá bao nhiêu? Để có giá chính xác cần phải làm rõ các vấn đề: Bộ máy bên trong của đồng hồ là máy gì? Đời bao nhiêu?. Để xác định được yếu tố này, cần tháo đồng hồ ra kiểm tra.

Địa chỉ thay pin đồng hồ Versace uy tín tại Hà Nội

Về mặt kỹ thuật thì những mẫu đồng hồ Versace Quartz (hoạt động bằng pin) thì sau một thời gian dài sử dụng (tầm khoảng 3 năm) đồng hồ cần được thay pin chính hãng đảm bảo việc hoạt động trơn tru, ổn định.

Tại Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu thay pin đồng hồ Versace, cần thay pin cho đồng hồ Versace chính hãng, lấy ngay, giá chuẩn hãy ghé qua trung tâm sửa chữa đồng hồ Era service tại các địa chỉ:

Số: 100 Thái Hà – phường Trung Liệt – quận Đống Đa – Hà Nội (Thời gian làm việc: 09:00 AM– 18:00 từ Thứ 2 – Chủ Nhật)

Số 292 đường Cầu Giấy – quận Cầu Giấy – Hà Nội (Thời gian làm việc: 08h30 AM – 18h00 PM từ Thứ 2 – Chủ Nhật)

Thời gian bảo hành cho cho hạng mục thay pin đồng hồ Versace: rõ ràng, có phiếu bảo hành và bảo hành điện tử để quý khách yên tâm.

thay pin đồng hồ Versace giá bao nhiêu

Địa chỉ thay pin đồng hồ Versace uy tín tại TP.HCM

Theo các lời khuyên từ các chuyên gia đồng hồ, pin cần định kỳ, hoặc thay ngay sau khi đồng hồ ngưng hoạt động và không nên để đồng hồ hết pin quá lâu mới mang đi thay.

Và để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn cho tổng thể chiếc đồng hồ của bạn chỉ nên chọn các trung tâm uy tín để thay pin. Bởi chỉ tại các trung tâm hay đơn vị uy tín, quy mô lớn sẽ có chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và những vật dụng, công cụ chuyên dụng cam kết mang lại quá trình thay pin diễn ra hoàn hảo, an toàn, nhanh chóng, lấy ngay.

Nếu bạn ở khu vực phía Nam, đang cần tìm địa chỉ thay pin đồng hồ Versace, hãy ghé qua trung tâm sửa chữa đồng hồ Era service tại địa chỉ:

Số 429 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Thời gian làm việc: 08h30 AM – 18h00 PM từ Thứ 2 – Chủ Nhật)

thay pin đồng hồ Versace giá bao nhiêu

Để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất quý khách liên hệ:

Hotline Hà Nội: 0886020999

Holine TP.HCM: 0827555777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 7

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999