Thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đối với đồng hồ Quartz, việc đồng hồ hết pin và phải thay pin là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi cần thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền? Có giá rẻ hay không? Hãy cùng tìm hiểu giá thay pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền ngay sau đây

Khi đồng hồ hết pin, nhiều người sẽ mang đồng hồ ra cơ sở bảo hành đồng hồ để được bảo hành, thay pin với giá rẻ. Nhưng hết thời gian bảo hành, đa số người dùng lại có thắc mắc: Nếu mang đồng hồ đeo tay đến trung tâm sửa chữa khác với giá rẻ hơn thì có tốt hay không?

thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền
Liệu có thay pin đồng hồ giá rẻ hiện nay không?

Thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu thì hợp lý? Một viên pin đồng hồ có xuất xứ của Nhật là 150.000vnd còn với một viên pin đồng hồ Thụy Sỹ Renata sẽ có giá từ 350.000vnd hoặc có thể hơn tùy theo loại pin khác nhau. Không phải pin đồng hồ Thụy Sỹ sẽ bền và tốt hơn pin đồng hồ Nhật Bản, mà với mỗi một thương hiệu đồng hồ khác nhau sẽ đòi hỏi loại pin đồng hồ khác nhau. Pin đồng hồ phải tương thích với bộ máy thì đồng hồ mới bền lâu và không bị hỏng về sau này. Kể cả người thay pin đồng hồ có mua pin với số lượng lớn và được chiết khấu giá rẻ, thì cũng không bao giờ có việc thay pin đồng hồ chỉ có mấy chục nghìn.

Xem thêm: thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu?

giá thay pin đồng hồ đeo tay là bao nhiêu

Vậy thay pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu tiền? Bạn có thể sẽ phải bỏ ra từ 100.000vnd để thay pin đồng hồ. Các đơn vị sửa chữa và thay pin đồng hồ chính hãng sẽ làm sạch và kiểm tra đồng hồ cho bạn, chứ không chỉ thay pin. Nếu bạn mua các mẫu đồng hồ cao cấp như Rolex hay Omega, thì thời gian sửa chữa và bảo hành, thay pin sẽ mất đến một tháng để người thợ kiểm tra đồng hồ và làm sạch một cách cẩn thận nhất. Thậm chí họ còn đánh bóng lại đồng hồ như mới trước khi gửi về khách hàng.

Thay vì nghĩ xem thay pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền thì hợp lý, hãy nghĩ đến việc thay pin đồng hồ giá rẻ với pin giả sẽ làm hỏng bộ máy đồng hồ của về lâu dài, còn pin đồng hồ chính hãng có thể chạy được từ 3 đến 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 88 = 98

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100

https://www.sotate.com/ SOTATE đồng hồ thông minh chính hãng.