Trung tâm bảo hành đồng hồ Skagen tại Việt Nam ở đâu

Rất may mắn cho các bạn đã mua đồng hồ Skagen, bởi có một trung tâm bảo hành đồng hồ Skagen ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang không có store chính hãng tại Việt Nam khiến người dùng gặp khá nhiều khó khăn và thủ tục khi muốn nhận được dịch vụ chăm sóc và bảo hành chính hãng.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Skagen tại Việt Nam ở đâu

Địa chỉ trung tâm dịch vụ bảo hành chính hãng của Skagen là công ty Scandinavian Watch Design
tầng 11 tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Đồng hồ Skagen được bảo hành trong thời gian 2 năm theo các điều khoản và điều kiện bảo hành của hãng. Dịch vụ bảo hành đồng hồ Skagen bao gồm các lỗi và thiếu sót của nhà sản xuất hoặc công nghệ trong điều kiện sử dụng bình thường. Dịch vụ bảo hành của Skagen, cũng giống như những thương hiệu khác, không bao gồm:

  • Pin, mặt kính, dây đeo, khóa, đá khảm trên bề mặt và các chi tiết trang trí khác.
  • Đồng hồ bị hư hại do hậu quả sử dụng không đúng cách của người dùng, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai và hao mòn do lỗi của người dùng.

Xem thêm các địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Casio

Trong các trường hợp đủ điều kiện bảo hành, sản phẩm của khách hàng sẽ được sửa chữa, thay thế miễn phí bởi trung tâm bảo hành chính hãng Skagen. Nếu như chiếc đồng hồ đã từng được sửa chữa bởi bất kỳ đơn vị nào khác, trung tâm bảo hành của Skagen có quyền từ chối sửa chữa và bảo hành hoặc thu phí sửa chữa theo quy định của hãng.

Bởi vậy, điều quan trọng nhất khi đi bảo hành đồng hồ là gì? Chính là cần có đầy đủ giấy tờ với thông tin chính xác và hợp lệ để được phục vụ tốt nhất.

2 thoughts on “Trung tâm bảo hành đồng hồ Skagen tại Việt Nam ở đâu

    • Kỹ thuật viên says:

      Bảo hành 2 năm và thay pin trọn đời khi áp dụng tại cửa hàng chị mua ở Hà Lan thui ạ, còn nếu chị mua tại hãng thì có thể tìm đến địa chỉ trung tâm dịch vụ bảo hành chính hãng của Skagen là công ty Scandinavian Watch Design tầng 11 tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 23 = 32

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!