Trung tâm bảo hành đồng hồ Stuhrling có ở Việt Nam không?

Nếu như bạn mua một chiếc đồng hồ Sturling và mong muốn có dịch vụ bảo hành đồng hồ Stuhrling chính hãng thì rất chia buồn với các bạn, thương hiệu này chưa có cơ sở bảo hành tại Việt Nam, thậm chí không có địa chỉ bán lẻ chính hãng nào. Chỉ có ba trung tâm bảo hành đồng hồ Sturling trên toàn thế giới nằm ở Anh, Mỹ và Trung Quốc.

đồng hồ Stuhrling

Giống như những thương hiệu đồng hồ khác, Sturling cũng có thời gian bảo hành chính hãng toàn cầu lên tới hai năm. Yêu cầu của đồng hồ được bảo hành là phải mua từ store chính hãng của Sturling, có đầy đủ giấy tờ chính chủ, chưa từng được bất kỳ bên nào kể cả khách hàng kiểm tra, tháo lắp và sửa chữa, chỉ nhận bảo hành đồng hồ Stuhrling của những sản phẩm do chính các chuyên gia tại trung tâm bảo hành tháo lắp và sửa chữa những lỗi thuộc về nhà sản xuất. Như vậy, dù bạn mua ở cửa hàng chính hãng nào trên thế giới thì tại ba trung tâm này, bạn vẫn nhận được dịch vụ bảo hành như bình thường.

đồng hồ Stuhrling

Sturling cũng không nhận bảo hành cho đồng hồ được mua lại từ một bên thứ ba không thuộc danh sách những cửa hàng chính hãng của thương hiệu. Đồng thời những lỗi xảy ra do quá trình sử dụng bất cẩn của người dùng cũng không nhận được dịch vụ bảo hành từ phía thương hiệu. Cùng với đó còn có hỏng hóc do tại nạn, thiên tai, … cũng đều không nhận được bảo hành miễn phí của thương hiệu.

đồng hồ Stuhrling

Phí vận chuyển trong quá trình bảo hành do khách hàng chi trả. Thời gian bảo hành đồng hồ Stuhrling thông thường khoảng 6 tuần, nhưng với những lỗi nặng và đặc biệt, hoặc những chiếc đồng hồ khó tìm linh kiện thay thế, thời gian bảo hành có thể kéo dài đến 8-12 tuần.

Xem thêm bảo hành đồng hồ Casio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 − 14 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999