Đồng hồ Nobel – Đồng hồ nam dây thép giá hấp dẫn cho người Việt

Đồng hồ nam dây thép giá hấp dẫn cho người Việt

Những thiết kế đồng hồ nam dây thép Nobel luôn được ưu ái lựa chọn bởi chúng không chỉ thiết kế đồng hồ có thiết kế đẹp mà còn là thiết kế có mức giá hấp dẫn.

Tại thị trường Việt Nam những chiếc đồng hồ nam dây thép luôn được các quý ông ưu ái chọn lựa và có chỗ đứng khá vững trong lòng những tín đồ đồng hồ chính vì vậy ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn những thiết kế đồng hồ chính hãng của thương hiệu đồng hồ Nobel, những sản phẩm đồng hồ Nobel chính hãng “giá rẻ” đúng nghĩa với nhiều phân khúc giá giúp bạn có thể chọn lựa tùy sở thích và một chiếc đồng hồ nam đeo tay giá hấp dẫn hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Những thiết kế đồng hồ nam dây thép của Nobel hiện nay có mức giá phổ biến từ 7- 10 triệu cho bạn lựa chọn với nhiều dòng đồng hồ khác nhau.
Thương hiệu này ra đời và nhanh chóng ra mắt những thết kế đồng hồ vời nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó phải kế đến dòng sản phẩm Conquer Collection thiết kế dành cho nam ngoài ra còn có dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng dành cho phái đẹp mang tên Tina. Hiện tại các hệ thống của Erawatch đã có mặt những dòng sản phẩm của đồng hồ Nobel đẹp nhất thảo mãn ao ước của tín đồ đồng hồ tại Việt Nam. Thay vì chọn lựa thiết kế đồng hồ Longines nam đắt giá bạn có thể chọn lựa thiết kế đồng hồ nam dây thép của Nobel để hưởng mức giá hấp dẫn.
Các dòng sản phẩm chính được ưa chuộng nhất của Nobel hiện nay:

Conquer: Dòng sản phẩm đồng hồ nam, nữ đặc trưng với hình tượng ngọn núi tuyết toát lên vẻ phóng khoáng, lịch lãm của người đàn ông.
Honor: Đơn giản và thanh nhã, phi thường và toả sáng, đây là mẫu đồng hồ mang ý nghĩa theo đuổi sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Tina: Mẫu thiết kế ra đời sớm nhất nhằm kỷ niệm tình yêu của nhà sáng lập Sera Nobel, được biết đến như món quà dành cho những người yêu nhau từ hàng trăm năm trước.
Lady: Sự sống động và chi tiết trong mỗi thiết kế con số, cùng với kết hợp màu sắc và đường nét, sẽ khiến mỗi vẻ đẹp đều được phô bày hoàn hảo.
Master: Là thương hiệu đồng hồ cao cấp Nobel và sự kế hợp hoàn hảo giữa vàng 18k và kim cương cao cấp mang đến cho chủ nhân của nó chính xác thái độ sống: “Cuộc sống tươi đẹp bắt đầu từ trên cổ tay của bạn”.

=>> Khám phá bài viết cùng chuyên mục đồng hồ tại đây:
Mách bạn địa chỉ mua đồng hồ nữ https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
Đồng hồ Cartier nữ có giá bao nhiêu
Đồng hồ dây da nữ giá rẻ cho cô nàng thích điệu đà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook