Đồng hồ Patek Philippe lựa chọn của chủ tịch Toyota

đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe không chỉ là lựa chọn hàng đầu của các nhà chính trị gia nổi tiếng mà đây còn là thương hiệu đồng hồ yêu thích của các CEO hàng đầu thế giới trong đó có chủ tịch tập đoàn xe Toyota. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu đồng hồ được vị chủ tịch này ưu ái lựa chọn.

đồng hồ Patek Philippe

Bài viết cùng chuyên mục xem thêm:

Chiêm ngưỡng đồng hồ Patek Philippe: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-patek-philippe-bau-vat-linh-thieng-cua-gioi-sanh-dong-ho/
Tìm hiểu đồng hồ thụy sỹ cao cấp
Khám phá hãng đồng hồ Longines

Vị chủ tịch tập đoàn Toyota yêu thích đồng hồ Patek Philippe là ai?

đồng hồ Patek Philippe

Vị chủ tịch tập đoàn Toyata yêu thích và rất thoáng chỉ chi ra một số tiền khá lớn lên đến 21.500 USD để sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5119G chính là Akio Toyoda. Ông là người kế nghiệp tiếp theo của dòng họ Toyoda, lên nắm quyền tại Toyota từ năm 2009. Từ khi ông lên nắm quyền thì trong năm tài chính gần nhất, Toyota sản xuất 8,7 triệu xe, lãi ròng 19 tỷ USD. Điều này chứng tỏ đây là một vị CEO “không phải dạng vừa” và là một trong những người quản lý được cả thế giới ngưỡng mộ. Điều này cũng đủ chứng minh thương hiệu Patek Philippe có sức hút lớn đến mức nào.

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5119G

đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5119G

Điều gì đã tạo nên sức hút ở chiếc đồng hồ Patek Philippe khiến cho một vị CEO khiến cho cả thế giới phải ngưỡng mộ này lựa chọn? Đầu tiên mẫu đồng hồ Akio Toyoda lựa chọn chính là chiếc đồng hồ Calatrava 5119G dành cho giới doanh nhân và được làm theo phong cách cổ điển. Là một mẫu đồng hồ dành cho doanh nhân cho nên chiếc đồng hồ này đươc làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất như dây da cá sấu dùng để làm dây đồng hồ còn vở đồng hồ được làm từ loại kim loại cao cấp mang tính thẩm mỹ cao vàng trắng 18k để mang lại sự tỏa sáng cùng đẳng cấp sang trọng cho người sở hữu. Một chiếc đồng hồ sang trọng bậc nhất thì không thể không dùng mặt đá saphia để làm mặt kính cũng như sử dụng bộ máy của đồng hồ Thụy Sỹ.

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:
Chiêm ngưỡng đồng hồ thụy sĩ Tissot
Kiến thức phụ kiện đồng hồ thông minh
Tìm hiểu hộp lắc đồng hồ cơ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0886.020.999