“Tiền mất tật mang” khi tin theo hướng dẫn sửa đồng hồ trên mạng

Vô tình  trong qúa trình sử dung chiếc đồng hồ của bạn bỗng một ngày “đổ bệnh”  khi này bạn luống cuống tìm kiếm biện pháp “chữa trị” cho chiếc đồng hồ theo mách nước của dân mạng, những kết qủa là tiền mất tật mang”.

Có rất nhiều tín đồ gặp tình trạng dở khóc dở cười khi đem đồng hồ đến nhờ bắt bệnh chiếc đồng hồ trong tình trạng hư họng do khắc phục lỗi không đúng cách. Đồng hồ cũng giống như bất kì món đồ công nghệ nào khác mà khi hư chúng ta cần có biện pháp sửa chữa đúng cách để duy trì được tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ.

"Tiền mất tật mang" khi tin theo hướng dẫn sửa đồng hồ trên mạng

Đối với những trường hợp đồng hồ bị vào nước hay bị nứt hết phần mặt kính, thì khi này bạn đừng chần chừ mà hãy tiến hành đưa đến trung tâm bảo hành để được tư vấn sửa chữa đúng cách. Đồng hồ gặp sự cố nếu  như không phải là những vấn đề nhẹ nhàng thì bạn không nên qúa chủ quan gây nguy hại cho sự chính xác cũng như thẩm mỹ vốn của chiếc  đồng hồ.

Đồng hồ cao cấp hay đồng hồ máy có tính năng thường thì khi gặp sự cố chúng vẫn rất dễ gặp phải tình trạng “lợn lành thành lợn què”.

Đánh bóng đồng hồ cũng cần kĩ thuật nhất định

Có những lưu ý tối kị với sử dụng cũng như vệ sinh đồng hồ mà nếu không chú ý bạn có thể gây hư hỏng cho cho chiếc đồng hồ của chính bạn.

+ Không đánh bóng đồng hồ nếu chiếc đồng hồ của bạn là đồng hồ mạ vàng.

+ Không sử dụng hóa chất  có chất tẩy khi vệ sinh dây hay mặt kính đồng hồ

+ Không tự ý tháo mặt kính đồng hồ nếu bạn chưa đủ điều kiện cũng như vật dụng

+ Không tự ý lau dầu đồng hồ khi chưa biết rõ về cấu tạo.

+ Không đánh bóng mặt kính đồng hồ với các vật dụng có thể gây xước như: bàn chải, cọ sắt.,..

Thay dây đeo đồng hồ

Hiện nay chi phí tiến hành bảo hành đồng hồ cũng không quá cao, thay vì tự ý sửa chữa gây hư hỏng nặng hơn, bạn có đem chiếc đồng hồ của mình đến những địa chỉ  bảo hành uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng. Một chiếc đồng hồ đẹp khi nó được bảo vệ nguyên vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 40 = 48

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999