Không nên đeo đồng hô dây da nếu tay bạn có quá nhiều mồ hôi

Không nên đeo đồng hô dây da nếu tay bạn có quá nhiều mồ hôi đó là những gì chúng tôi nhận thấy đối với quy trình sử dụng đồng hồ của những tín đồ. Những thiết kế đồng hồ dây da cực mềm mại nhưng lại băn khoăn khi sử dụng nếu tay bạn có quá nhiều mồ hôi.

đồng hồ dây da mặt rắn

Thực chất tại sao không nên dùng đồng hồ dây da?Sự thật này như nào?

Bởi chất liệu dây mềm, nhẹ của mình, đồng hồ dây da nam cổ điển đeo đem đến cảm giác rất thoải mái khi đeo trên tay: dễ dàng ôm sát cổ tay, không to dày nhiều mắt dây nên không sợ vướng và cũng không gây trĩu nặng khi tay làm việc liên tục.

Đồng hồ nobel dây da đen

Tại bài viết này chúng tôi đưa ra lời khuyên: Nếu bản chất tay của bạn thường da mồ hôi nhiều thì hạn chế sử dụng những mẫu đồng hồ dây da sang chất dây đeo khác sẽ là điều kiện tốt nhất bảo vệ chiếc đồng hồ ổn tính thẩm mỹ bền lâu.Nếu như nói đến sự cổ điển và thanh lịch thì chắc chắn không lựa chọn nào có thể qua mặt được đồng hồ dây da. Chất da rất trái ngược với kim loại mạnh mẽ cứng cáp nhưng cũng nặng nề, nó rất nhẹ, mềm dẻo, mịn màng, ấm áp.

Đồng hồ cơ l'duchen

Tuy nhiên với bản chất thấm hút độ ẩm và mồ hôi nhiều sẽ gây nên tình trạng dễ bong tróc chất dây. Tay ra nhiều mồ hôi dễ gây ẩm mốc hôi dây bởi độ ẩm quá cao, hay như trường hợp bạn làm công việc có tiếp xúc hóa chất thì da dễ hỏng.
Bởi vậy nếu cần trong những hoạt động yêu cầu sức chịu đựng của đồng hồ cao như đi dã ngoại, phải tiếp xúc với nước, môi trường nắng gió khắt nghiệt thì những mẫu đồng hồ dây kim loại hay dây cao su sẽ làm sử dụng dễ dàng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

59 − = 58

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100